Vụ việc xảy ra khoảng 13h30 ngày 8/8, tại cổng số 1A Công viên Đầm Sen trên đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, TP.HCM. tại khu vực trời chuyển mưa và có gió giật

Thời điểm trên trời chuyển mưa và có gió giật, người dân sống trên đường Hòa Bình, gần Công viên Đầm Sen nghe tiếng động mạnh.

Họ phát hiện cổng chào cao khoảng 5m của công viên này đổ sập xuống đường. Vụ việc may mắn không gây ra thương vong về người.

Theo ghi nhận của Zing, cổng chào được làm bằng tôn, thép, nằm chắn gần hết một làn đường Hòa Bình, khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc.

“Thời điểm xảy ra vụ việc, trời đang gió mạnh. Một người đàn ông bị đè nằm lọt giữa mái vòm cổng chào nên may mắn không bị thương”, một nhân chứng cho biết.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Cơ quan chức năng quận 11 đã điều xe cẩu đến xử lý hiện trường. Đến 14h45, cổng chào đã được thu dọn xong, giao thông qua khu vực bình thường trở lại.

Theo Đài khí tượng thuỷ văn Nam Bộ, áp thấp nhiệt đới khiến vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, sóng biển cao 2-4m. Những ngày tới, TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ có mưa nhiều kèm giông, lốc.

Có thể bạn quan tâm: