Công an tỉnh Cà Mau chiều 14/12 nói vụ 4 người bị thuyền trưởng chém rồi đẩy xuống biển là chưa có căn cứ cho thấy có vụ chém người, vứt xác xuống biển như lời khai ban đầu của người cung cấp thông tin, theo Zing.

Theo đó, từ ngày 12/7 đến 9/12, hai tàu cá do người đàn ông 55 tuổi, quê Bến Tre làm chủ, xuất phát từ cửa biển Hàm Luông (huyện Ba Tri, Bến Tre) ra khơi đánh bắt thuỷ sản.

Trong quá trình đánh bắt trên biển có 2 thuyền viên là Ngô Văn Cường và Võ Chí Linh bị mất tích. Thuyền viên Cường mất tích ngày 4/10, còn Linh mất tích hôm 5/12.

Theo Công an, trong lúc đánh bắt thuỷ sản, tài công Huỳnh Văn Triệu đã trói, đánh đập các thuyền viên.

Nguyễn Chí Thắng (30 tuổi, quê Kiên Giang, người cung cấp thông tin cho Đồn Biên phòng Đất Mũi về vụ “chém người, vứt xác xuống biển”), khi làm việc với Công an khẳng định bản thân anh ta không nhìn thấy tài công Triệu chém ngư phủ, vứt xác xuống biển, mà chỉ nghe các thuyền viên khác kể lại.

Các thuyền viên khác cũng đều khai “không có vụ việc tài công Triệu chém ngư phủ, vứt xác xuống biển và cũng không kể cho Thắng nghe.

Công an Cà Mau cho biết từ kết quả xác minh và lời khai ban đầu của những người liên quan thì chưa có căn cứ xác định có xảy ra vụ việc chém người, vứt xác xuống biển.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu