Liên quan đến vụ cháy quán karaoke khiến 32 người chết, Công an Bình Dương khẳng định không có việc cán bộ công an có cổ phần trong quán karaoke An Phú.

Báo NLĐ đưa tin, ngày 4/10, tại họp báo về tình hình kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức, phóng viên đã đặt câu hỏi về việc dư luận cho rằng số người chết trong vụ cháy quán karaoke An Phú vừa qua là 33, chứ không phải là 32 như báo cáo. 

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an Bình Dương, khẳng định số người chết đến thời điểm này vẫn là 32 người, như đã công bố trước đây.

Ảnh chụp màn hình laodongthudo.

Ngoài ra, đối với những đồn đoán xung quanh việc công an có cổ phần trong cơ sở karaoke này, ông Chính cho rằng cần có thông tin cụ thể, đồng thời khẳng định chưa phát hiện trường hợp có cổ phần tại cơ sở karaoke An Phú.

Theo ông Chính, vụ án đang được mở rộng điều tra, không có vùng cấm. Sau vụ cháy quán Karaoke An Phú, Công an đã ra quân tổng kiểm tra hơn 600 cơ sở karaoke, trong đó, trên 270 cơ sở vi phạm. Công an đã tạm đình chỉ trên 50 cơ sở, tổng số tiền xử phạt hơn 4 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm: