Tới chỗ con gái điều khiển xe máy vi phạm giao thông, người bố đã châm lửa đốt luôn xe, CSGT phải dùng bình cứu hoả chữa cháy.

Chiều 15/3, lãnh đạo UBND xã Ninh Lai (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) thông tin về một vụ một phụ huynh đến đốt xe máy khi con vi phạm giao thông và bị CSGT bắt giữ, theo VTC.

Theo đó, vào ngày 14/3, tại tuyến đường liên huyện (đường ĐH3, đoạn chạy qua địa bàn của xã Ninh Lai), một em nữ sinh học cấp 3 lái chiếc xe máy hiệu Wave màu đỏ, không có gương chiếu hậu bị lực lượng CSGT huyện Sơn Dương yêu cầu dừng xe xử lý vi phạm theo đúng quy định.

CSGT tiến hành dập lửa. (Ảnh: Zing)

Nữ sinh này sau đó gọi điện nhờ người thân đến giúp. Khi cha của học sinh có mặt, xin tổ cảnh sát làm nhiệm vụ bỏ qua vi phạm nhưng không được, người này đã châm lửa đốt chiếc xe.

Chiếc xe vi phạm bị đốt tại hiện trường. (Ảnh: Zing)

Sau đó, lực lượng CSGT đã dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy nhưng chiếc xe máy đã bị hư hỏng nặng.

Người bố tới xin CSGT bỏ qua vi phạm cho con không được đã đốt xe rồi quay video lại. (Ảnh: Báo Giao thông)

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) đã cho biết: “Mặc dù lực lượng CSGT đã dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy nhưng chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã phối hợp với công an huyện tới gia đình em học sinh để tìm hiểu và xử lý vụ việc trên”, theo VOV.

Mạnh Tiến