Người mẹ chở bé trai 8 tuổi bằng xe máy trên đường đi học về bị xe ben va quệt. Người mẹ bị văng ra xa còn cậu con trai cùng xe máy bị cuốn vào gầm ô tô. Nhưng điều kỳ diệu đã đến.

Khoảng 20h ngày 12/4, một người phụ nữ điều khiển xe máy hiệu Dream chở con trai học lớp 3 (8 tuổi) từ đường Lương Định Của lên đường dẫn cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây về quận 9.

Khi đến nút giao đường dẫn cao tốc – Nguyễn Thị Định (thuộc phường An Phú, quận 2) thì va chạm với xe ben loại 15 tấn chạy cùng chiều, đang rẽ phải.

Chết sững khi con trai bị cuốn vào gầm xe ben, người mẹ khấn trời khi nghe con gọi và lồm cồm bò ra. (Ảnh: Dân Trí)

Chiếc xe máy cùng đứa bé ngồi sau bị cuốn vào gầm ô tô, riêng người mẹ văng ra ngoài trong trạng thái hoảng loạn.

Khi người mẹ đang loay hoay kêu cứu thì bé trai bất ngờ gọi “mẹ ơi” rồi tự bò lồm cồm ra. Người mẹ ôm chầm lấy con khóc ngất vì vui mừng, theo Kênh 14.

Hiện trường vụ tai nạn tại nút giao đường dẫn cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2. (Ảnh: Dân Trí)

Dân Trí cho biết, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT Công an quận 2 (Tp.HCM) đã có mặt để xử lý hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe ben 15 tấn và xe máy.

Hai mẹ con may mắn sống sót sau tai nạn kinh hoàng. (Ảnh: Dân Trí)
Bé trai 8 tuổi bò ra từ gầm xe và thoát chết hết sức diệu kỳ trong sự bàng hoàng của những người chứng kiến. (Ảnh: Dân Trí)

Qua kiểm tra, bé trai chỉ bị xây xát nhẹ ở vùng tay nhưng tinh thần rất hoảng loạn. Sau đó, bé được đưa vào bệnh viện quận 2 để kiểm tra thương tích.

Khôi Minh