Công an Thái Bình vừa bắt giữ Vũ Đức Bộ, nghi phạm sát hại mẹ vợ rồi giấu xác xuống bể nước. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Sáng 21/11, lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy (Thái Bình) cho Infonet biết, đơn vị vừa bắt giữ nghi phạm sát hại mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước phi tang.

Nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị H. (sinh năm 1971, ở thôn 2, xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình). Hung thủ là Vũ Đức Bộ (30 tuổi, ở xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) là con rể của bà H.

Theo thông tin ban đầu trên báo Vietnamnet, vào lúc 21h hôm qua 20/11, do không liên lạc được với bà Nguyễn Thị H. nên người phụ nữ tên H. đến nhà tìm.

Khi đến nhà, thấy bà H. khoá trái cửa, nghi có chuyện chẳng lành nên bà H. đã báo công an địa phương. Khi đến kiểm tra thì phát hiện bà H. đã chết dưới bể nước mưa của gia đình.

Qua xác minh, nghi vấn tập trung vào Bộ (là con rể của bà H.). Trong đêm 20/11, lực lượng công an đã tổ chức truy bắt và đã bắt được Bộ. Tại thời điểm bị bắt, Bộ có biểu hiện ngáo đá. Bước đầu Bộ khai nhận do mâu thuẫn gia đình nên đã ra tay sát hại bà H. Anh ta từng có lần dọa giết mẹ vợ.

Trước đó, bà H. ở nhà một mình. Con gái bà H. lập gia đình cùng Bộ cách nay vài năm và có 2 người con. Bộ là đối tượng nghiện ma túy.