Thông tin trên được siêu mẫu Xuân Lan và nghệ sĩ Việt Hương xác nhận với báo chí trong nước.

Liên quan đến tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, trong livestream mới đây, theo Thanh Niên, Xuân Lan đã có những chia sẻ với khán giả. Cô mong mọi người yên tâm vì giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre vẫn đang được theo dõi và điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. “Ngoài chị Phi Nhung thì có rất nhiều ca bệnh trong Bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện”, cô nói.

Nữ siêu mẫu cho biết đến ngày 12.9, phía Bệnh viện Chợ Rẫy đã ra chỉ đạo khoa hồi sức tích cực không được tiết lộ bệnh tình của Phi Nhung cho người ngoài để tránh những tin đồn không hay lan truyền trên mạng xã hội. “Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ trong bệnh viện. Chúng ta hãy để một thời gian nữa, cho chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Bây giờ chúng ta hãy dành tình thương đó cho chị và cùng cầu nguyện cho chị. Tôi nghĩ chị Phi Nhung sẽ sớm quay lại thôi, mọi người yên tâm”, cô chia sẻ.

Host của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 mong mọi người tỉnh táo khi đón nhận những thông tin liên quan đến Phi Nhung. Bởi hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện những tin đồn không đúng sự thật. “Hiện tại, gia đình là Wendy đã làm giấy ủy quyền từ cho chị Việt Hương. Chị ấy là đại diện cho Phi Nhung ở Việt Nam”, siêu mẫu cho hay.

Ảnh chụp màn hình Zing.

Trao đổi với Thanh Niên, người thân ca sĩ Phi Nhung cũng xác nhận chuyện Wendy ký giấy ủy quyền cho Việt Hương để lo cho mẹ cô tại Việt Nam.

Về phía Việt Hương, nữ nghệ sĩ chia sẻ với Zing, cô cho biết, đã nhận ủy quyền của Wendy Phạm từ sau khi Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19. Theo giấy ủy quyền, nữ nghệ sĩ hài sẽ lo mọi việc của giọng ca Bông điên điển ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: