Ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ tầng 3 của cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi tại trung tâm TP. Biên Hòa, Đồng Nai khiến người dân hốt hoảng sơ tán học viên cùng tài sản, rất may không có thiệt hại về người.

Báo VOV đưa tin, khoảng 15h50 chiều 19/1, cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi tại hẻm 722 trên địa bàn phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khi thấy khói bốc lên từ tầng 3, người dân đã báo động để những người phụ trách cơ sở trên nhanh chóng báo cho học viên chạy ra ngoài và di chuyển tài sản.

Ngọn lửa đi kèm với thời tiết hanh khô nên nhanh chóng lan rộng khiến cửa kính bị vỡ nát và rơi ra các nhà xung quanh khiến cho người dân hốt hoảng.

Theo báo Nhịp sống việt, gần 18h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến toàn bộ vật dụng trên lầu 3, hàng chục cửa kính, song sắt bị cháy đen.

Đại diện cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy có một số trẻ trong cơ sở nhưng đã được mọi người nhanh chóng đưa ra ngoài an toàn. Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

Dưới đây là hình ảnh vụ cháy được phóng viên Tuổi Trẻ ghi lại (ảnh chụp màn hình).