Trong lúc tắm rửa, thay đồ cho con gái (3 tuổi), chị Uyên bất ngờ khi phát hiện thấy trên thân con có nhiều vết bầm tím, rướm máu… sau khi hỏi ra mới biết chỉ vì con không chịu ăn mà cô giáo dẫn vào nhà vệ sinh để đánh đập.

Theo thông tin ban đầu từ Trí thức trẻ, vào chiều ngày 02/3, chị Nguyễn Thị Phương Uyên (ngụ đường Nguyễn Thượng Hiền, Q. Phú Nhuận) cho biết gia đình chị rất phẫn nộ trước việc con gái chị bị đánh đập và có nhiều vết thương trên người bởi giáo viên ở trường mầm non quốc tế NSS (ngụ P. Tân Định, Q. 1).

Nhiều vết bầm tím trên người bé gái 3 tuổi (Trí thức trẻ).

Cụ thể, vào chiều ngày 1/3, khi chị Uyên đón con gái Huỳnh Nguyễn Kim Ngân (3 tuổi) từ trường về thì thấy trên người con có nhiều vết thương ở cổ, lưng, bé khóc liên tục. Sau khi hỏi ra chị mới vỡ lẽ, con gái ở trường lười ăn nên bị cô giáo tên Hằng đem vào nhà vệ sinh để đánh.

Nhiều vết thương khiến bé Ngân đau rát và quấy khóc (Trí thức trẻ).

Ngay sau đó, chị Uyên đã liên hệ với nhà trường thì nhận được lời đề nghị của cô giáo My (qua tin nhắn) muốn đến tận nhà thăm bé và xin lỗi gia đình, nhưng chị không đồng ý và hẹn sáng ngày 2/3 đến trường giải quyết trực tiếp.

Cũng theo lời chị Uyên kể, bé Ngân sau khi bị đánh trở về nhà luôn trong tình trạng hoảng loạn, nhắc đến đi học là khóc và sợ. Đến sáng 2/3, ngay cả khi bé Ngân đi cùng mẹ đến gặp lãnh đạo nhà trường thì bé vẫn không dám bước vào cửa vì sợ hãi.

Bé không dám đến trường vì sợ (Trí thức trẻ)

Tuy nhiên, khi chị Uyên đến làm việc thì nhà trường và cô giáo Hằng không thừa nhận việc đánh bé Ngân, mà giải thích rằng do da bé nhạy cảm với thời tiết nên bị bầm. Song, lãnh đạo nhà trường vẫn đề nghị với chị Uyên sẽ đình chỉ công tác của cô Hằng một tháng nhưng chị không chấp nhận.

Giáo viên nhà trường nhắn tin xin lỗi gia đình (Trí thức trẻ).

Chị Uyên bày tỏ quan điểm muốn nhận được lời xin lỗi và sự chịu trách nhiệm trực tiếp của cô Hằng chứ không phải là trốn tránh như vậy. Tạm thời chị đã cho con gái nghỉ học để ổn định tinh thần. Mặc dù trong nhà vệ sinh không có camera, nhưng chị Uyên khẳng định vẫn sẽ theo sự việc đến cùng để đòi lại công bằng cho con gái.

Về phía trường mầm non quốc tế NSS (Q. 1), khi báo chí đến gặp trực tiếp để tìm hiểu rõ sự việc thì lãnh đạo nhà trường không đồng ý cung cấp thêm thông tin nào và cho biết sẽ để pháp luật giải quyết.

Thanh Thanh (TH)

Xem Thêm