Cô giáo tiểu học ở huyện Đức Hòa (Long An) bị phụ huynh cầm mũ bảo hiểm đánh bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 20/5, lãnh đạo xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa cho biết công an cùng cấp đang làm việc với ông N.H.P. (42 tuổi, ngụ địa phương) liên quan đến việc dùng mũ bảo hiểm đánh một cô giáo trường Tiểu học – THCS Lộc Giang bị thương phải nhập viện cấp cứu, theo Zing.

Cụ thể, khoảng 8 giờ 30 ngày 19/5, cô Đ.T.T., giáo viên chủ nhiệm lớp 1/1 đang dạy thì ông P. (42 tuổi, ngụ xã Lộc Giang) chạy xe máy tới tận cửa lớp. Thấy vậy, cô T. bước ra ngoài để nói chuyện (vì nhà trường quy định phụ huynh không được đi xe vào khu vực lớp học).

Vừa bước ra trước cửa lớp, cô T. bị ông Phúc cầm nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu gục xuống nền đất, bất tỉnh.

Phát hiện vụ việc, bảo vệ nhà trường liền chạy vào can ngăn. Một số giáo viên lớp bên cạnh đưa cô Thúy đi bệnh viện cấp cứu.

Sau đó, công an xã Lộc Giang đã mời ông P. về trụ sở làm việc. Đến chiều cùng ngày, ông P. được cho về nhà, theo Thanh Niên.

Một số phụ huynh cho biết chiều 18/5, em N. cùng hai học sinh khác rời lớp chậm hơn nhiều em khác. Gia đình cho rằng, cô T. cố ý giữ N. và cho ra muộn.

Sáng hôm sau (19/5) ông nội của N. đến phòng làm việc hiệu trưởng kiến nghị, cho rằng cô T. không cho em N. về sớm và có hành vi đánh em N. Khoảng 30 phút sau thì xảy ra sự việc ông P. xông vào đánh cô T.