Sau sự việc, cô Th. có thừa nhận với gia đình là đã có hành vi đưa chân cháu quặp lên cổ. Khi đến bệnh viện thăm cháu, vừa vào phòng bệnh, nhìn cháu bé chịu đau đớn là cô quỳ khóc cho đến tận lúc về.

Theo báo Dân Trí, gia đình cháu Đ.G.P. (cháu bé bị gãy chân tại Trường mầm non Họa Mi, phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cho biết, sau lúc đầu bối rối nói “do cháu quấn chân vào bàn” , cô Th., giáo viên phụ trách lớp đã gọi điện xin lỗi gia đình. 

Cô thừa nhận, hôm đó do muốn con ăn nhanh, ăn hết để về có cái khoe mẹ nên cô giục bé, đưa chân bé quặp lên cổ. Theo cô, thường ngày, các bé ngồi chơi, vẫn hay quặp chân lên cổ rất dẻo dai.

Nhưng lúc này, có thể con đang ngồi trên ghế, động tác đó làm cháu P. kêu đau ở đùi.

Cháu Đ.G.P bị gãy chân, nằm kéo chân chờ xương liền để bó bột
Bé P. bị gãy chân phải.

Ngay lúc đó, cô với một cô giáo nữa lập tức chở cháu đi viện. Cô kể, lúc biết cháu bị gãy chân, cô rất sốc vì không có ác ý mà hậu quả như vậy.

Cô giáo cũng bày tỏ, hiện tại mình rất day dứt, bản thân không biết phải làm thế nào. Cô tha thiết mong gia đình được cho lên chăm sóc bé để mình bù đắp và bớt day dứt phần nào. 

Tuy nhiên, gia đình cũng đang lo lắng, rối bời nên từ chối. Lúc đầu, cô Th. đến viện thăm cháu nhưng gia đình xin phép không tiếp. 

Mới đây, gia đình đồng ý để cô Th. đến bệnh viện thăm cháu. Vừa vào phòng bệnh, nhìn cháu bé chịu đau đớn là cô quỳ khóc cho đến tận lúc về. 

Trước đó, ông Đỗ Duy Tân (35 tuổi, ngụ phường Xuân Hòa, thành phố Long Khánh) trình báo với Công an phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh về việc con trai là bé Đ.G.P. (3 tuổi) bị gãy xương đùi trong giờ học. 

Cháu Đ.G.P bị gãy chân, nằm kéo chân chờ xương liền để bó bột
Cháu Đ.G.P bị gãy chân, nằm kéo chân chờ xương liền để bó bột.

Làm việc với công an phường Xuân Bình, bà Th. khai nhận gần 11h ngày 28/10, cuối giờ ăn trưa còn một số bé ăn chậm, trong đó có bé Đ.G.P.. Do nóng lòng cho các cháu ăn nhanh, bà Th. đã bế bé Đ.G.P. lên và gác chân phải của bé lên cổ. Sau đó bé kêu đau, bà Th. đã kiểm tra và đưa bé đi khám tại bệnh viện.

Kết quả chụp X-quang cho thấy bé Đ.G.P. bị gãy xương đùi, bà Th. đã điện thoại báo cho gia đình. Chiều cùng ngày, gia đình đưa bé Đ.G.P. đi nhập viện điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).

Hiện tại, cháu P. đang nằm kéo chân khoảng 2 tuần để chờ bó bột. Sau khi bó bột xong, cháu cần thời gian dài tập vật lý trị liệu.

Chiều 5/11, lãnh đạo Phòng GD-ĐT thành phố Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đã tạm đình chỉ công tác một tháng đối với bà Phạm Thị Thanh Th. liên quan việc làm bé trai 3 tuổi bị gãy xương đùi trong lớp học.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Phát hiện nhiều người chết bỏ phiếu bầu tổng thống Mỹ

Video hot: Thờ cúng liên miên, thân thể tàn tạ, phân biệt chính tà và con đường tôi hồi sinh