Ngày 28/7, cô giáo tát bé gái 5 tuổi sưng mặt ở cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng (TP. HCM) đã bị bắt khẩn cấp để phục vụ điều tra.

Theo Infonet, ngày 28/7, công an TP. HCM đã bắt khẩn cấp bảo mẫu N.H.P (27 tuổi) để điều tra về hành vi bạo hành bé P.T.N.D (5 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) gây thương tích..

Trước đó, sáng 26/7, Công an xã Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP. HCM) đã mời bảo mẫu H.P. lên làm việc. Nữ bảo mẫu này bước đầu khai nhận, do cháu D. biếng ăn và thường xuyên nôn ói nên đã dùng tay đánh vào má cháu, để dọa cháu.

Theo Báo Pháp Luật TP. HCM, sáng 27/7 bố bé D. đã đưa con đi giám định pháp y theo quyết định trưng cầu giám định của công an. Hiện tại sức khỏe của bé đã dần ổn định. Kết quả chụp X-quang cho thấy bé bị lệch một bên má, tổn thương này trong quá trình điều trị kết hợp với uống thuốc sẽ khỏi.

Bố bé D. cho biết, ông sẽ không đề nghị khởi tố hình sự cô giáo.

“Nếu cơ quan tố tụng vẫn truy tố thì tôi muốn giảm án cho cô vì hoàn cảnh của người này cũng đáng thông cảm,” bố bé D. nói thêm.

Hiện tại, bảo mẫu H.P đang có con nhỏ, vừa ly hôn chồng, trong khi mẹ và chị gái đang nhập viện.

Cô giáo tát bé gái 5 tuổi ở Sài Gòn sưng mặt bị bắt khẩn cấp
Vùng mặt bị tổn thương của cháu N.D (Ảnh: Infonet)

Trước đó, trưa 25/7, trong giờ uống sữa, bé P.T.N.D (5 tuổi) bị ói, bảo mẫu H.P đã đánh liên tiếp vào mặt bé D. khiến cháu bé bị tổn thương vùng má.

Như Quỳnh