Sau khi nhốt cháu bé 4 tuổi trong nhà vệ sinh, một cô giáo mầm non xã Hương Sơn (Mỹ Đức, Hà Nội) ung dung ra về. Sự việc đang khiến người dân trên địa bàn xã này xôn xao.

Theo thông tin ban đầu từ Infonet, sự việc diễn ra cách đây 1 tuần, cô giáo V. H. (Sinh năm 1993, trú tại xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội) đã nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh.

Đến giờ tan học, người nhà cháu bé đến trường đón nhưng không thấy cháu nên hoảng hốt về thông báo với gia đình. Khi cả nhà quay lại trường tìm tiếp thì cổng trường đã đóng cửa.

Tới khoảng 8g tối cùng ngày, sau một hồi huy động mọi người tìm nhưng không thấy cháu bé, gia đình đã nhờ UBND xã Hương Sơn thông báo sự việc cháu bé mất tích lên loa phát thanh xã.

Giáo viên mầm non bị tố nhốt trẻ trong nhà vệ sinh (Ảnh: người dân cung cấp).

Lúc này, cô giáo H. nghe được loa báo, mới gọi điện cho đồng nghiệp thừa nhận đã nhốt bé trong nhà vệ sinh, đến khi hết giờ giáo viên này ra về và quên luôn học sinh đang bị nhốt.

Trong khi đó, một người hàng xóm tên L. (ngụ cùng xã Hương Sơn) đi ngang qua trường mầm non, nghe tiếng khóc bèn trèo tường vào trong trường phát hiện cháu bé, nên vội đón bé về nhà trao cho gia đình.

Trao đổi với báo chí vào chiều 27/3, anh H.B.T (phụ huynh cháu bé 4 tuổi bị nhốt) cho hay, sau khi sự việc xảy ra cô giáo cùng nhà trường có đến nhà xin lỗi và hứa hẹn sẽ có hình thức sửa lỗi. Tuy nhiên, sau một tuần sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Về nguyên nhân bị nhốt, anh B.T kể lại lời cháu bé, “trong lúc đi rửa tay trước bữa ăn chiều, cháu vô tình va vào một bạn khác trong lớp khiến bạn ấy ngã. Sau đó cô V.H phạt cháu bằng cách cho hai bạn khác cùng lớp đẩy cháu vào nhà vệ sinh. Sau đó cô bắt cháu đứng úp mặt vào tường trong nhà vệ sinh từ lúc ấy”, dẫn lời từ Infonet.

Hiện, phía truyền thông đang nỗ lực liên hệ với phía nhà trường và chính quyền địa phương để tiếp tục tìm hiểu sự việc trên nhưng vẫn chưa được hồi đáp.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: