Cô giáo Nguyễn Thị Hương – người điều khiển ô tô trong trường Tiểu học Vân Hồ (xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) khiến 1 học sinh tử vong đã hỗ trợ gia đình nạn nhân Sồng A Ninh số tiền 330 triệu đồng.  

Anh Sồng A Sáng, Trưởng bản Pó Nhàng 1 xác nhận, gia đình anh Sồng A Đô (bố cháu Sồng A Ninh) vừa nhận được khoản tiền 330 triệu đồng từ gia đình cô giáo Nguyễn Thị Hương, theo Đời sống Plus.

Trước đó, chiều 19/4, cô Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979) điều khiển ô tô trong khuôn viên trường học, khi lùi xe đã đâm trúng 2 học sinh là em Sồng A Ninh và Trần Tuấn Anh, theo Kênh 14.

Cú tông mạnh khiến em Ninh tử vong, em Tuấn Anh may mắn giữ được mạng sống nhưng bị gãy xương đùi, gãy tay, đa chấn thương.

Ngày 20/4, gia đình nạn nhân và nhà trường đã có cuộc trao đổi với nhau để thống nhất vấn đề giải quyết hậu quả vụ việc. Ngày 21/4, gia đình đã hoàn tất tang lễ cho em Sồng A Đô.

Cô giáo lùi xe khiến học sinh tử vong ở Sơn La hỗ trợ tiền cho nạn nhân
Mọi người đến động viên gia đình nạn nhân. (Ảnh: Kênh 14)

Trong hai ngày diễn ra tang lễ nhà trường luôn cắt cử cán bộ nhân viên vào nhà động viên thân nhân của em Ninh. Cán bộ nhân viên nhà trường cũng đã quyên góp khoản tiền hơn 12 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Về phía nạn nhân Trần Tuấn Anh, tình hình sức khỏe của em đang tiến triển tốt và đang được điều trị và theo dõi tại Bệnh viện đa khoa thị trấn Nông trường Mộc Châu.

Sau tai nạn, cơ quan Công an huyện Vân Hồ đã mời cô giáo Hương lên trụ sở để lấy lời khai, điều tra vụ việc. Đến thời điểm hiện tại, cô Hương đã được gia đình bảo lãnh xin tại ngoại.

Khôi Minh