Cô giáo có hành vi bạo lực với nhiều học sinh lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú, TP.HCM) đã bị buộc thôi việc.

videoinfo__video3.dkn.tv||fd3219c47__

Ad will display in 09 seconds

Cô giáo liên tiếp đánh, tát, véo tai học sinh lớp 2/11 Trường Tiểu học Phan Chu Trinh (nguồn: Tuổi Trẻ).

Liên quan đến vụ việc cô giáo có hành vi đánh, véo tai học sinh xảy ra tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh, UBND quận Tân Phú, TP.HCM vừa có quyết định kỷ luật buộc thôi việc giáo viên này, VnExpress thông tin. 

Chiều 22/10, cô N.H.H. cho biết đã nhận được quyết định kỷ luật này. Tuy nhiên, Cô H. cho rằng hình thức kỷ luật buộc thôi việc là quá nặng đối với mức độ vi phạm của mình.

Hình ảnh cô H. véo tai học sinh được camera ghi lại (ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, Zing  thông tin nhiều con em của phụ huynh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh phản ánh bị giáo viên chủ nhiệm đánh, mắng… Để xác minh cô giáo lớp 2/11 có hành vi bạo lực với học sinh, phụ huynh của nhiều em đã bí mật đặt camera trong lớp. Thời điểm đặt camera là từ ngày 27/8 đến 30/8 và đã bất ngờ với hình ảnh cô giáo đánh, mắng nhiều học sinh trong lớp.

Đến ngày 13/9, nữ giáo viên bị đình chỉ giảng dạy, chuyển sang công tác học vụ.

Về phía mình, nữ giáo viên đã nhận sai khi có hành vi bạo lực, phản giáo dục đối với học sinh và gửi lời xin lỗi đến phụ huynh lớp 2/11.