Liên quan đến vụ nam thanh niên cứu cô gái gặp nạn rồi được trả ơn bằng… 1 nhát dao. Cô gái cho biết, người gây ra vụ việc là người mới quen biết.

Theo thông tin từ Vietnamnet, chị Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1992, quê ở xã Quảng Thái, Quảng Xương, Thanh Hóa) – người được anh Nguyễn Hải Sơn (phố Trẹm, xã Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh) cứu sau khi xảy ra tai nạn giao thông cho biết, Nguyễn Hữu Khá không phải là người nhà của chị, hai người chỉ mới quen nhau vài hôm ở quán chị D. làm việc.

Chị Dung cũng cho biết, không hiểu vì sao anh Sơn lại bị Khá đâm.

“Khi em tỉnh lại, anh Sơn đưa điện thoại và bảo lúc em bị tai nạn bất tỉnh, anh thấy điện thoại của em nên gọi nhưng không ai nghe cả.

Em bảo ở đây em không có ai là người thân. Nghe nói anh Sơn đã cãi nhau với em của em qua điện thoại, nhưng em làm gì có em ở đây. Bây giờ chân em vẫn bị đau, chưa đi lại được nên em vẫn chưa thể đi thăm anh Sơn, khi nào đỡ em sẽ lên thăm anh ấy”, cô gái tên Dung cho biết.

fb ảnh

Sự việc đang khiến dư luận xôn xao vì làm người tốt bây giờ không dễ (Facebook)

Chiều ngày 15/2, Đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành cho biết, nghi phạm Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã thừa nhận hành vi đâm anh Sơn, gây thương tích.

Được biết, Khá và anh Sơn không có thù oán gì. Vì khi đến bệnh viện, Khá hơi say nên sau khi có lời qua tiếng lại với anh Sơn, Khá đã dùng dao bấm đâm nạn nhân.

Mặc dù sự việc được cho là do mâu thuẫn bộc phát nhưng theo thông tin từ Đại tá Chinh, nghi phạm Khá là đối tượng có tiền sự về hành vi gây thương tích, có vợ và con.

Sau khi xác minh vụ việc, được biết vào khoảng 19g30 ngày 11/2, tại khu vực phố Trẹm (quốc lộ 38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ. Vụ va chạm giao thông giữa xe taxi hãng Phú Sơn, BKS 99A – 082.00 do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (SN 1981, ở Đại Lai, Gia Bình) điều khiển đã va chạm với xe máy BKS 34B1 – 672.49 do chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển.

Lúc đó anh Sơn đi ngang qua chứng kiến sự việc nên đã cùng tài xế taxi (người gây tai nạn) đưa cô gái bị tông bất tỉnh đến Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành cấp cứu. Tuy nhiên, khi Khá nhận được tin báo, Khá nhanh chóng đến bệnh viện và chỉ trong vài câu vấn đáp, Khá tưởng anh Sơn là người gây tai nạn nên đã đâm anh Sơn khiến anh nhập viện.

vitalk

Vết thương khiến anh Sơn đau đớn, sinh hoạt khó khăn từ ngày 11/2 đến nay (Vitalk)

Theo Tiền Phong đưa tin, do vết thương nặng, mất nhiều máu nên sau khi sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành, anh được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 15/2, tại khoa Ngoại Thần kinh – Lồng ngực (bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh), rất nhiều người đến thăm hỏi, bắt tay, động viên chàng “Lục Vân Tiên” Nguyễn Hải Sơn.

chị gái

Chị Nguyễn Thị Phong (42 tuổi, chị gái anh Sơn) cho biết em trai mình nhiều lần bị đánh, chửi “oan” vì cứu người tai nạn giao thông. (Zing)

Nằm trên giường bệnh, anh Sơn tiếp lời chị gái: “Nhiều người hỏi tôi rằng ‘làm ơn mắc oán’ như vậy sau này có cứu người gặp nạn nữa không. Tôi khẳng định luôn là có. Việc tôi bị đâm khi cứu cô gái kia chỉ là hy hữu thôi. Khỏe lại, tôi sẽ tiếp tục cứu người gặp nạn”.

Mai Nhi

Xem thêm: