Trong lúc cô gái ở Tuyên Quang đang đi bộ qua đường, một chiếc ô tô bất ngờ lao tới với tốc độ cao, tông mạnh khiến nạn nhân văng lên nóc capo rồi rơi xuống đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một cô gái đang đi bộ qua đường thì bị một chiếc ô tô lao tới hất lên nóc capo.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 9h10 ngày 18/5, tại chợ Ỷ La, TP.Tuyên Quang, Tuyên Quang.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Đoạn clip ghi lại hình ảnh, một cô gái đang đi bộ qua đường thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô chạy với tốc độ cao đang lao về phía mình.

Lúc này, cô gái đã định lùi lại phía sau nhưng vẫn bị chiếc ô tô tông trúng. Cú tông mạnh khiến nạn nhân văng lên nóc capo rồi rơi xuống đường, nằm bất tỉnh tại chỗ.

Người phụ nữ bị ô tô hất văng lên nóc capo khi đang đi bộ qua đường. (Ảnh cắt từ clip)
Cú tông mạnh khiến nạn nhân văng lên nóc capo rồi rơi xuống đường, nằm bất tỉnh tại chỗ (Ảnh cắt từ clip).

Ngay khi vừa được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút được một lượng lớn sự chú ý cũng như nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng tài xế ô tô đã không làm chủ được tốc độ khi chạy trong khu dân cư.

Ở tốc độ + khoảng cách đó ô tô hoàn toàn có thể phanh, nhưng không, anh ý vẫn giữ nguyên tốc độ, tôi nghĩ lỗi của ô tô phần nhiều hơn “, facebook Dân Trần nêu ý kiến.

Trong khi đó, tài khoản Sống Bằng Tình Cảm lại cho rằng: “ Người qua đường đi bình thường, thấy bị hoảng do nhìn xe ô tô lao một mạch về phía mình, phản xạ người ta tránh thôi mà. Ô tô phóng nhanh mà không chú ý quan sát nữa, còn trong khu đông dân cư như thị trấn móc đâu ra vạch cho người đi bộ”.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm từ mạng xã hội.

Thanh Thanh