Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ đi xe máy xuống hầm Kim Liên buông thả hai tay, ngồi vắt vẻo trên xe. Hành động của cô gái trẻ khiến nhiều người không khỏi sợ hãi vì quá nguy hiểm trên đường phố đông đúc.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút một lượng lớn sự quan tâm của người dùng mạng. Không ít người sau khi chứng kiến đã phải thốt lên “Ôi giời, sợ chưa”.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ đang đi xe máy xuống hầm Kim Liên (Hà Nội), những người trên ô tô đã liên tục bày tỏ sự lo lắng khi trông thấy sự việc trên.

Tay cầm lái nhưng thay vì chạy xe nghiêm túc, cô gái lại vắt một bên chân cực kỳ nguy hiểm.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Không dừng lại ở đó, cô gái này còn thả cả hai tay múa vài giây trong bộ cánh trắng “tinh khôi” lấy làm hưng phấn rồi phóng đi ngay giữa hầm mặc kệ xung quanh có nhiều phương tiện đang lưu thông.

Đành rằng cô gái đã đạt được mục đích là khiến nhiều người chú ý đến mình xong rất nhiều người dùng mạng ngán ngẩm với hành vi tham gia giao thông chẳng theo lẽ thường của cô gái trẻ, khu vực đó lại là hầm Kim Liên, đông xe cộ, dễ trơn trượt xảy ra tai nạn.

Hành vi của cô không chỉ tự gây nguy hiểm cho mình mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Một người dùng mạng chia sẻ: “Khi nào chẳng may tai nạn thì mới rút kinh nghiệm mất, đường như thế mà còn thả cả hai tay thì khó hiểu lắm rồi”.

Thanh Thanh