Liên quan đến vụ “làm ơn mắc oán” xảy ra gần đây, cô gái được anh Nguyễn Hải Sơn cứu hiện vẫn chưa dám gặp ân nhân vì sợ dư luận.

Sau nhiều lần thuyết phục, chị Nguyễn Thị Dung mới chia sẻ với báo chí về vụ cứu người nhưng được trả ơn bằng một nhát dao khiến cộng đồng mạng quan tâm 5 ngày qua.

Theo thông tin từ Đời sống Plus, chị Dung cho biết mình đang buồn và hoảng sợ về những gì đã xảy ra. Chị và Khá (hung thủ đâm anh Sơn trọng thương) không phải là người thân mà chỉ quen biết tại quán karaoke mình làm. Cả hai hầu như chỉ trò chuyện qua tin nhắn điện thoại.

“Đến giờ em cũng không biết ai gọi cho Khá đến bệnh viện nữa và vì sao Khá lại đâm anh Sơn đến nông nỗi này”, chị Dung buồn rầu kể.

vết đâm

Anh Nguyễn Hải Sơn bị đâm khiến nhiều người nhìn cô gái như tội phạm. (Doisongvietnam)

Như lời chị kể thì khi chứng kiến cảnh xô xát giữa Khá và anh Sơn, chị đã lên tiếng nói rằng anh Sơn là người cứu mình. Tuy nhiên, nhiều người trong bệnh viện bỗng dưng cho rằng chị Dung chính là người bảo Khá đến đâm anh Sơn và quay sang mắng chửi chị là kẻ vô ơn.

Trước áp lực của dư luận, chị Dung đã xin xuất viện sớm, đồng thời cũng không dám đi gặp anh Sơn, ân nhân cứu mạng mình vì sợ những lời cay nghiệt kia làm anh Sơn hiểu nhầm. Em muốn đợi khi mọi chuyện được giải quyết rõ ràng sẽ đến tận nhà để thăm anh ấy”, dẫn lời chị Dung trên trang Đời sống Việt Nam.

Quá áp lực trước những lời nói cay nghiệt nên mặc dù chân chưa khỏi hẳn nhưng em vẫn xin xuất viện sớm”, chị Dung phân trần.

Trong tiếng nấc, chị Dung cho biết, ngay khi ra viện (12/2), chị đã có ý định vào thăm ân nhân nhưng chân vẫn còn đau, lại không có phương tiện nên đành hoãn lại.

Chị Dung thông tin thêm, mặc dù không nói cho bố mẹ biết mình bị tai nạn vì lo bố chị sức khỏe yếu nhưng không hiểu sao bố, người thân và cả bạn bè của chị ở quê biết chuyện, tất cả mọi người đều mắng chị là kẻ vô ơn. Chị hy vọng sự việc được nhanh chóng được làm sáng tỏ và cũng muốn một lần được đến thăm ân nhân trong thời điểm thích hợp.

Được biết, chị Dung là con thứ 3 trong một gia đình có 4 anh chị em, gia đình chị Dung cũng không phải khá giả gì, mẹ mất sớm, bố lại tuổi cao, sức yếu nên chị Dung đã phải nghỉ học từ sớm để phụ giúp gia đình.

Trước đây, chị Dung đi làm công nhân cho một công ty ở Hải Dương, do gần đây chị phát hiện mình bị bệnh tim, sức khỏe không còn phù hợp để tiếp tục công việc nên đã xin nghỉ rồi chuyển về Bắc Ninh xin việc được khoảng 1 tháng thì gặp sự việc vừa qua.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: