Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định có tin nhắn qua lại giữa anh Lê H.T với chị Lê T.G (nạn nhân trong vụ đánh ghen) nên dẫn đến việc chị Nguyễn Thị L là vợ anh T ghen tuông.

Theo kết quả xác minh ban đầu, công an xác định có tin nhắn qua lại giữa anh L.H.T. với chị L.T.G (người bị đánh ghen) khiến chị L. (vợ anh T.) nghi ngờ hai bên có quan hệ bất chính. Chị L. kể chuyện với em gái là N.T.H.. Sau đó, H. đã tới nhà chị G. nói chuyện và yêu cầu không được qua lại với anh rể mình.

Sau sự việc trên, công ty mỹ phẩm của gia đình chị G. bị lực lượng chức năng kiểm tra và tịch thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc; tiệm spa do chị G. làm chủ ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, cũng bị kiểm tra. Chị G. nghi ngờ vợ anh T. là người “tố” mình với cơ quan chức năng.

Sau đó, nhà của N.T.H bất ngờ bị ném chất bẩn, H. nghi ngờ chị G. là người gây ra để trả thù mình nên đã rủ thêm N.T.D và P.T.T.D tìm chị G. gây ra vụ đánh đập, lột quần áo… nói trên.

Sức khỏe nạn nhân đã ổn định hơn. (Ảnh: FB)

Nạn nhân là chị Lê T.G, trú ở phường Trường Thi, TP Thanh Hoá. Chị G là chủ một spa ở phố Cao Thắng, đã có chồng, con. Chồng chị G đang làm ăn ở Hà Nội. Sau khi chị G bị hành hung, chồng chị đã về Thanh Hóa chăm sóc vợ.

Theo trình bày của nạn nhân, chị khẳng định bản thân không có “quan hệ ngoài luồng” với ai. Trong đơn gửi cơ quan Công an, chị G cho biết, khoảng 20h30 ngày 12-6, chị bước ra từ một cửa hàng làm tóc ở đường Cao Thắng, phường Lam Sơn.

Nạn nhân bị làm nhục giữa phố. (Ảnh FB)

Trong lúc dắt xe ra về, chị bị một nhóm người tấn công, đánh đập. Họ còn dùng kéo và dao lam xé rách và lột quần áo trên người, đổ nước mắm, bột ớt lên cơ thể và làm nhục chị ngay trên đường phố có rất đông người qua lại.

Theo nạn nhân, trong lúc bị đánh đập và làm nhục, chị có nhận ra 3 người phụ nữ. Những người khác chị không biết tên. “Nhóm người này đã hành động rất dã man, dùng hung khí nguy hiểm và phạm tội có tổ chức. Tôi đề nghị xử lý nghiêm nhóm người trên để bảo vệ sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của tôi cũng như bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật. Tôi xin cam đoan những lời trình bày của tôi là đúng và chịu trách nhiệm trước pháp luật”, chị G viết trong đơn.

Chị G. đang được điều trị tại viện. (Ảnh: FB)

Chị G cũng phủ nhận hoàn toàn thông tin mình có “quan hệ ngoài luồng” và bị đánh ghen. Chị nghi ngờ việc mình bị tấn công xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và “đối thủ” cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của bản thân.

Trước đó, như Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, vào tối 12-6 trên mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh một cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh dã man trên đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa.

Hình ảnh vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi những hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen, lột đồ trên phố được đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần cho rằng hành động trên là vi phạm pháp luật, đáng lên án.

Trong clip, cô gái bị nhóm phụ nữ chửi thậm tệ rồi xúm vào túm tóc, hành hung, lột quần áo. Sau đó nhóm phụ nữ này đổ nước mắm, xát ớt bột lên người cô.

Lúc xảy ra vụ việc có nhiều người đi trên đường nhưng không ai dừng lại can ngăn. Sau đó cô gái được một số người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tùng Anh (TH)