Phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định “mình không bao giờ bao che mà còn cương quyết” đối với con trai bị truy bắt vì tổ chức đường dây đánh bạc trong rừng.

Sáng 3/12, trao đổi với Tuổi Trẻ, đại tá Ngô Xuân Huyền, Phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc cho biết: “Thật sự tôi đau lòng lắm! Tôi và mẹ cháu đã ly dị và cháu ở với mẹ. Nhiều người ngộ nhận rằng tôi này nọ. Tôi rất đau khổ. Tôi khẳng định là mình không bao giờ bao che mà còn cương quyết”.

Con trai ông Huyền là Ngô Xuân Quyền (27 tuổi, trú tại thị trấn Phước Bửu) đang bị truy bắt vì tổ chức, điều hành sới cờ bạc trong Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu. Còn ông Huyền thì sẽ nghỉ hưu vào cuối năm 2019 này. 

Cùng ngày, đại tá Bùi Xuân Thảo, Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cho báo Tuổi Trẻ biết, sẽ kiên quyết xử lý nghiêm, đúng pháp luật, “bất kể người đó là con của ai”.

Trước đó, ngày 2/12, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã khởi tố, bắt tạm giam 5 người để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc gồm: Nguyễn Bảo Sơn (25 tuổi), Trần Mạnh Trung (30 tuổi), Nguyễn Văn Quý (43 tuổi), Nguyễn Tấn Đạt (23 tuổi), Võ Văn Sang (28 tuổi), cùng trú tại thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Còn 4 bị can Nguyễn Hùng Tâm (tên thường gọi là Mun, 30 tuổi), Lương Bảo Bảo (32 tuổi), Trần Minh Sang, Trần Bình Minh (36 tuổi, đều trú tại huyện Xuyên Mộc) bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc.

Theo VOV, công an xác định Ngô Xuân Quyền (con trai đại tá Huyền) là người cầm đầu sòng bạc tổ chức ở trong rừng thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc. Năm 2017, Quyền từng bị bắt về hành vi đánh bạc và phạt tù 8 tháng. Hiện Quyền đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Điểm tin TV 2/12: Phía Nhật Bản phản bác phát biểu của Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội

videoinfo__video3.dkn.tv||d91990f4f__

Ad will display in 09 seconds