Sáng 18/4, đoạn video dài gần 3 phút ghi lại cảnh một xe tải chở tôn sắc cồng kềnh, không bọc bảo vệ đi chòng chành trên đường tại Lâm Đồng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khiến người xem chú ý.

Đoạn video clip được một tài khoản facebook T.H, đăng tải trên trang Otosaigon phút với tựa đề “Sao thiếu ý thức vậy các bác, em thực sự bó tay”. Đoạn clip quay lại cảnh chiếc xe tải mang BKS: 49C – 162.34 chở những tấm tôn cồng kềnh, sắc bén rất nguy hiểm cho những người lưu thông trên đường ví như “lưỡi hái tử thần”, “máy chém di động”.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Phần lớn chỉ trích, phẫn nộ, mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý nghiêm hành vi thiếu ý thức này.

Bạn N.T.H xem đoạn clip này đã thốt lên “Nhìn xe tải chạy qua mấy em học sinh mà thót tim… sao xe này lưu thông trên đoạn đường dài mà không ai báo cơ quan chức năng địa phương xử lý vậy?”.

Ngoài ra, nhiều bình luận thể hiện sự bất bình với hành vi của tài xế: “Sợ anh này luôn… Coi mạng người chạy ngược chiều như không có… Chắc anh nghĩ đang chạy trong rừng…”,.

Bạn D.N bức xúc: “Nguy hiểm quá. Cần phải tước bằng lái và cấm vĩnh viễn đối với tài xế này”.

Theo Người Lao Động, xe tải này chạy trên đoạn đường từ UBND xã Hoài Đức theo hướng về xã Tân Hà của huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Bình An