Xe ô tô 4 chỗ vượt phải với tốc độ cao và bất ngờ va chạm với một ô tô khác đi cùng chiều rồi “bay” lên khỏi mặt đường, lật ngửa. Tình huống vụ tai nạn được camera nhà dân gần hiện trường ghi lại khiến nhiều người thấy giống như trong phim hành động.

Thông tin từ Đội CSGT số 15 (Phòng PC67-Công an TP Hà Nội) cho biết, vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (27/3) tại quốc lộ 3, thuộc địa phận Tổ 11 của thị trấn Đông Anh – Hà Nội (đoạn giao cắt giữa đường sắt với quốc lộ 3), theo Dân Trí.

Theo đó, xe ô tô 4 chỗ hiệu Toyota đang lưu thông trên quốc lộ 3, khi đến khu vực trên tài xế cho xe vượt phải với tốc độ nhanh và bất ngờ đâm vào sườn xe ô tô nhãn hiệu Mazda màu đỏ đi cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Dân Trí)

Cú đâm mạnh khiến xe Toyota “bay” lên khỏi mặt đường rồi lật ngửa; xe Mazda lao sang vệ đường bên trái theo chiều đi của 2 xe.

Cú đâm mạnh khiến xe Toyota “bay” lên khỏi mặt đường rồi lật ngửa. (Ảnh: Dân Trí)

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn làm hai người bị thương, 2 xe ô tô bị hư hỏng ở mức độ khác nhau.

Nhận được thông tin, Đội CSGT số 15 đã cử người đến hiện trường để phối hợp xử lý vụ việc và điều tiết giao thông. Toàn bộ tình huống của vụ tai nạn nói trên được camera nhà dân gần đó ghi lại.

Hiện, vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Khôi Minh