Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một CSGT trong quá trình đi tuần tra bị thương nằm trên đường được mọi người đưa đi cấp cứu.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại vào sáng 19/6, tại khu vực phố Nối (thuộc địa bàn thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên).

Ảnh cắt từ clip.

Thông tin ban đầu, một  CSGT thuộc Đội CSGT huyện Mỹ Hào lái xe chuyên dụng đi trên đường, khi đến khu vực phố Nối thì va chạm với một chiếc xe tải khiến cả người và xe chuyên dụng văng xuống đường, theo VTC.

Sau cú tông mạnh, CSGT văng xuống đường bị thương nên được đồng nghiệp cùng người dân sinh sống gần đó hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Mọi người đưa chiến sĩ CSGT lên xe taxi để đi cấp cứu. (Ảnh cắt clip)

Trưa 19/6, Đại tá Đào Trọng Bằng, Trưởng Công an huyện Mỹ Hào (Hưng Yên) cho biết với truyền thông trong nước, sáng cùng ngày, một CSGT thuộc Đội CSGT Công an huyện trong quá trình tuần tra đã va chạm với một xe tải trên đoạn đường Quốc lộ 5 theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng và bị thương nặng.

Đại tá Bằng thông tin, hiện CSGT này đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Ông từ chối cung cấp thêm chi tiết vụ tai nạn do đang bận họp.

Ông Phạm Văn La, Phó Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên cho hay, địa điểm xảy ra vụ việc trên Quốc lộ 5, đoạn đối diện nhà máy bánh kẹo của Công ty Kinh Đô tại Phố Nối (thuộc thị trấn Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên).

Theo ông La, tại thời điểm xảy ra, CSGT này đi trên xe máy chuyên dụng mang BKS 89A1-000.36 và va chạm với ôtô tải mang BKS 89K-0673.

Thông tin vụ tai nạn sẽ được Đại Kỷ Nguyên tiếp tục cập nhật!

Tùng Anh (TH)