Clip ghi lại cảnh tài xế có sử dụng bia rượu điều khiển ô tô bảy chỗ tông vào xe 16 chỗ đi cùng chiều rồi tiếp tục lao vào tiệm bánh mì trên đường Điện Biên Phủ ở Đà nẵng khiến năm người gặp nạn.

Cụ thể theo báo VnExpress đưa tin, khoảng 17h45 ngày 3/4, tài xế Lương Duy Tân, 42 tuổi, lái ôtô bảy chỗ hiệu Mitsubishi vào đường dẫn phía trên hầm chui Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, và tông vào đuôi xe khách 16 chỗ.

Chiếc Mitsubishi bóp còi, bật xi nhan rẽ phải và lao đi với tốc độ nhanh, khi đến gần nút giao với Lê Độ thì đâm thẳng vào tiệm bánh mì Đồng Thạnh (số 60A Điện Biên Phủ).

Theo camera của tiệm bánh mì, thời điểm trên bên ngoài quán đang có hai khách mua hàng. Bên trong có hai phụ nữ đứng quầy, một phụ nữ khác đang làm rau sống và hai trẻ em vui chơi. Mọi người đều không kịp trở tay, dù một người nhìn thấy xe lao đến và định chạy ra ngoài.

Tài xế Tân bị mắc kẹt phía trong. Người xung quanh đã lật đống đổ nát tìm kiếm nạn nhân và đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đà Nẵng.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường (ảnh: NLĐ).

Bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đã tiếp nhận sáu bệnh nhân (gồm tài xế ô tô gây tai nạn). “Hai trẻ em bị trầy xước, bốn người lớn bị gãy xương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng”, ông Trung nói.

Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê, cho biết tài xế Lương Duy Tân có sử dụng bia rượu.

Có thể bạn quan tâm: