Lũ ùa về bất ngờ khiến người dân không kịp trở tay, một người phụ nữ bị dòng nước cuốn trôi rất may được một người đàn ông bên đường lao ra cứu vớt kịp thời.

Theo tờ Pháp Luật và Bạn đọc thì clip này được ghi lại ở Nam Trà My, Quảng Nam và chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rùng mình.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, con đường bỗng chốc biến thành dòng sông chỉ trong tích tắc trước sự ngỡ ngàng của người dân hai bên.

Kèm theo nước lũ với bùn đất đục ngầu, còn có cả những thân cây to cũng bị cuốn trôi chảy ào ào qua khu dân cư khiến nhiều người hốt hoảng. 

Người phụ nữ đang cầm máy quay phải thốt lên, “Ôi, khủng khiếp quá”, sau đó liên tục hô hào nhau đi vào trong nhà để tránh bị lũ cuốn.

Trước đó, tại Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra liên tiếp 2 vụ sạt lở đất vùi lấp hơn 50 người.

Các nạn nhân được cứu sống
Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Tới chiều nay 29/10, lực lượng chức năng đã tìm được hàng chục người trong số khoảng 40 người bị mất tích trong vụ sạt lở tại thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy nhiều người bị thương rất nặng, nhiều người trong tình trạng nguy kịch nhưng nhiều người còn sống. Những người dân này đang được khiêng ra bên ngoài để được cấp cứu.

Số người mất tích còn 13 người, 6 thi thể được tìm thấy, theo Người Lao Động.