Thoát nạn trong gang tấc sau khi núi lở, một người dân đã can đảm quay lại cố gắng đào bới, cứu sống ông Đoàn Ngọc Hùng đang bị chôn vùi dưới lớp đất đá.

Thông tin trên NLĐO cho hay, chiều 11/11, trên đường về nhà, ông Hùng không may bị quả núi đổ ập xuống vùi lấp làm gãy cả 2 chân. Một người dân sau khi thoát nạn đã quay lại cố gắng đào bới, kéo ông Hùng ra khỏi đống đất đá, nhờ đó ông giữ được mạng sống.

Video: Thời khắc bới đất cứu sống người bị núi lở vùi lấp ở Quảng Nam

Toàn bộ sự việc được anh Phạm Khang (chủ một kênh YouTube) – người chứng kiến ghi lại. Video cho thấy thời khắc ông Hùng được đưa lên từ đống đất đá trong tình trạng bị thương rất nặng.

Vụ sạt lở xảy ra vào khoảng 15h chiều 11/11, trên tuyến Quốc lộ 40B đoạn qua địa phận xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My. Ngoài ông Hùng bị thương nặng được cứu sống, ông Huỳnh Văn Hạ (52 tuổi, quê ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) vẫn đang mất tích.

Video: Khoảnh khắc lở núi kinh hoàng vùi lấp 2 người ở Quảng Nam: ‘Chạy, chạy, chạy đi…’

Đến ngày 12/11, trong lúc đang tìm kiếm ông Hạ đang mất tích, hiện trường sự việc lại tiếp tục xảy ra sạt lở suýt chôn vùi đội cứu hộ. Hiện địa phương đã quyết định tạm dừng tìm kiếm để bảo đảm an toàn.

Video: Đang tìm người mất tích, lực lượng cứu hộ ở Quảng Nam suýt bị sạt lở núi vùi lấp