Người đàn ông đỗ chiếc Honda CR-V màu trắng giữa ngõ để vệ sinh bên ngoài và yêu cầu tài xế đến sau phải lùi ra, tự tìm đường đi khác. Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 23/2 tại ngõ 651 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguồn clip: Vũ Sơn Tùng/Vietnamnet)

Chia sẻ với báo VietNamNet, anh Vũ Sơn Tùng, tài xế lái xe hợp đồng trong tình huống trên cho biết: “Lúc đó, tôi đang chở khách đi khám bệnh tại một địa điểm trong ngõ 651 phố Minh Khai. Vào ngõ được một đoạn, chúng tôi gặp một chiếc ô tô Honda CR-V màu trắng đỗ giữa đường, ngay phía trước một chiếc ô tô khác đỗ bên phải. Tôi đã mở lời với chủ xe màu trắng xin nhường đường vì trên xe có người bệnh đau chân, không đi bộ được nhưng ông ấy từ chối”.

“Người đàn ông – có lẽ là chủ xe- sau khi mở cốp lấy cây chổi, vẫn thản nhiên phủi bụi bên ngoài xe. Ông ta bảo tôi tự lùi ra, tìm đường khác mà đi”, anh Vũ Sơn Tùng kể lại.

Sau đó, hai bên lớn tiếng đôi co, khá căng thẳng và mất một lúc sau, khi đã phủ bụi gần xong ngoại thất xe, người đàn ông nọ mới chịu di chuyển chiếc Honda CR-V tiến lên phía trước, đỗ gọn sang một bên để nhường đường cho xe anh Tùng.

Anh Tùng bày tỏ: “Tôi rất bức xúc trước thái độ thờ ơ và coi việc đỗ xe trước cửa nhà mình là đương nhiên của chủ chiếc Honda CR-V”.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội tình huống trên đã thu hút nhiều sự quan tâm và rất nhiều bình luận bảy tỏ sự không đồng tình với cách hành xử của Người đàn ông đỗ chiếc Honda CR-V màu trắng, nhất lại là trường hợp cản trở chở người bệnh. Tuy nhiên lời cuối tài xế cũng có những lời hơi nặng.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới