Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 15 phút ngày 2/2 trên đường Phan Bội Châu, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột. Sau khi va chạm với xe máy, tài xế ô tô liên tục chửi bới, chống đối lực lượng CSGT làm nhiệm vụ.

Theo tờ Người Lao Động, sáng 5/2, Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập các bên liên quan đến một vụ TNGT lên làm việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, sau khi đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột có mặt xử lý vụ tai nạn giữa xe ô tô mang BKS: 47A-149.02 và xe máy mang BKS: 47B2-283.77. Tài xế điều khiển ô tô là ông Hồ Quang Lộc (47 tuổi, ngụ phường Thành Nhất), còn người điều khiển xe máy là anh Nguyễn Văn Công (27 tuổi, ngụ xã Cư Êbuar, TP Buôn Ma Thuột).

Tài xế ô tô liên tục chửi bới, chống đối CSGT
Ảnh cắt từ clip.

Tại hiện trường, tài xế Lộc có biểu hiện say xỉn và liên tục có những lời nói lăng mạ, thách thức lực lượng thi hành công vụ. Ông Lộc cho rằng mình có nhiều mối quan hệ với người nọ, người kia, thách đánh nhau với CSGT.

Lúc này, CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn thì tài xế Lộc chống đối, không chấp hành nên tổ công tác đã lập biên bản về hành vi không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ. 

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng: