Dư luận tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế đang bày tỏ thái độ bức xúc với một video ghi lại cảnh một nam giáo viên có những hành động “thô lỗ, phản cảm” với nữ đồng nghiệp tại trường.

Yêu cầu làm rõ clip nữ giáo viên bị đồng nghiệp khóa tay đẩy ra khỏi phòng học. (Nguồn: Người Lao Động).

Đoạn video dài 18 giây cho thấy một nữ giáo viên bị một người đàn ông to tiếng, có hành động “khoá tay” rồi đẩy ra khỏi phòng học, trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh và một số đồng nghiệp khác.

Sự việc không chỉ gây xôn xao dư luận về hành vi được cho là phản cảm của một người đàn ông với phụ nữ, mà còn tạo thắc mắc với nhiều người về lý do vì sao trong môi trường sư phạm lại xuất hiện những hành động không đáng có như vậy.

Theo Zing, sự việc trên xảy ra tại một lớp học của trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế).

Trao đổi với báo chí, ông Ngô Đức Thức – Hiệu trưởng nhà trường, cho biết sự việc xảy ra vào tiết sinh hoạt chủ nhiệm vào sáng 22/10. Người đàn ông trong video nói trên là giáo viên dạy thể dục và người bị khoá tay là cô giáo dạy văn. 

Sự việc đang được nhà trường xem xét trước khi công bố thông tin với báo chí.

Trong khi đó, ông Nguyễn Tân – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế cho hay, lãnh đạo đơn vị đã nắm bắt thông tin về sự việc. 

“Từ báo cáo của nhà trường và căn cứ các quy định hiện hành và quy tắc ứng xử công vụ trong trường học, Sở GD&ĐT tỉnh sẽ xem xét, xử lý nghiêm cá nhân vi phạm theo quy định (nếu có), cũng như xử lý trách nhiệm quản lý của lãnh đạo nhà trường khi để xảy ra vụ việc đáng tiếc nêu trên”, ông Tân nói được báo Vietnamnet đăng tải.

Có thể bạn quan tâm: