Trên mạng xã hội đang lan truyền clip xúc động về một người đàn ông từ chối nhận tiền, chỉ xin xe để về với vợ con gặp nạn trong vụ sạt lở đất kinh hoàng cướp đi sinh mạng của nhiều người hôm 28/10 tại xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Clip: Anh Tùng từ chối nhận tiền, chỉ muốn xin xe sớm về với vợ con (Nguồn: Facebook Huy Chau)

Trong clip, người đàn ông thân hình lấm lem, nước mắt giàn giụa nói rằng gia đình anh gặp nạn trong vụ sạt lở đất ở xã Trà Leng. Trong đó, ba vợ anh không may qua đời, vợ con anh bị vùi lấp tuy giữ được mạng sống nhưng bị thương tích rất nặng. “Cho em xin xe đi, em không cần tiền, cho em xin xe đi để về với vợ con” – người đàn ông nói trong nước mắt, theo Người lao động.

Qua tìm hiểu, người đàn ông trong clip là anh Nguyễn Cao Tùng (SN 1990, trú xã Trà Leng). Thời điểm cả nhà gặp nạn, anh Tùng đang làm việc tại huyện Phước Sơn. Sau khi nghe hung tin, anh băng rừng về nhà tìm vợ con. Lúc đó, anh không rõ vợ con anh sống chết ra sao.

Sau một ngày băng rừng lội suối, anh về đến gần xã thì được người quen bán quán tạp hóa cho hay vợ con anh may mắn thoát chết nhưng đang được đưa xuống điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tại TP. Tam Kỳ.

Nóng lòng gặp vợ con, anh Tùng đi bộ ra đường xin xe xuống TP. Tam Kỳ. Khi thấy một đoàn từ thiện đang trên đường đi xe buýt lên Trà Leng, anh Tùng hỏi xe có đi xuống không để xin xe ngược xuống bệnh viện.

Hôm nay 31/10, tại hiện trường sạt lở tại thôn 1 xã Trà Leng, nam phóng viên đang tác nghiệp bất ngờ hướng ống kính đi chỗ khác rồi quỳ xuống, òa khóc khi tìm thấy thi thể em bé từ trong lớp bùn đất lên.

Hiện trường các nạn nhân bị vùi lấp.

Như đã thông tin, chiều 28/10, tại thôn 1 xã Trà Leng xảy ra vụ sạt lở núi kinh hoàng vùi lấp cả một ngôi làng. Hiện người dân và lực lượng chức năng đã tìm được 8 thi thể, còn 14 người đang mất tích.

Xem thêm:

Siêu bão Goni vào Biển Đông ngày 2/11- Chuyên gia: Nó có khả năng thổi bay ôtô 16 chỗ

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Chính quyền Trump: Thảm họa nhân quyền Trung Quốc là ‘vết nhơ thế kỷ’

videoinfo__video3.dkn.tv||cfb9a7275__

Ad will display in 09 seconds