Người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ bị xe bồn đâm trúng khi đang sang đường. May mắn, tài xế ô tô đã kịp dừng lại trước khi cuốn nạn nhân vào bánh xe.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh va chạm giữa một người lái xe máy với chiếc xe bồn thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, theo ĐS&PL.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Được biết, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 8h18 ngày 14/5 tại vòng xoay Hoàng Văn Thụ, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng.

Hình ảnh trong video cho biết, một người đàn ông điều khiển xe máy trở theo rất nhiều đồ đạc đang di chuyển qua vòng xoay để sang đường với tốc độ khá chậm.

Tuy nhiên, đúng lúc đi gần tới chiếc xe bồn thì nam tài xế ô tô lại bất ngờ quay đầu xe khiến cho người lái xe máy bị mất thăng bằng, ngã ra đường và bị cuốn vào gầm xe bồn.

May mắn nam tài xế xe bồn đã kịp thời dừng lại cộng với bánh xe bồn bị vướng vào những tải đồ trên xe máy nên người đàn ông trung niên thoát nạn một cách thần kỳ.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân xung quanh và tài xế xe bồn đã nhanh chóng đến đỡ người đàn ông đi xe máy đứng dậy. Cú va chạm cũng không gây nguy hiểm, chủ xe máy chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da.

Hoa Liên (TH)