Ngày 21/12, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 4 phút với nội dung cha livestream nghi ép con gái 3 tuổi uống thuốc độc vì giận vợ ở huyện Trảng Bom.

Trong nội dung được đăng trên mạng xã hội cho thấy cảnh người đàn ông bắt ép con gái khoảng 3 tuổi uống nước trong chai, còn có một số lời thoại. “Uống một chai mấy vậy là đủ đi rồi” – người này nói trong khi con gái khóc thét. Cháu bé vùng vẫy thoát ra, kêu “chua quá” và nôn ói, còn người đàn ông tiếp tục nói và ép cháu bé uống.

Nguồn: Tuổi Trẻ.

Thông tin ban đầu, người đàn ông này nghi “giận vợ” nên ép con gái cùng uống thứ “nước lạ” trong chai rồi livestream lên mạng xã hội.

Ông T. được các bác sĩ súc ruột, kết quả thử không phát hiện độc tố trong người (ảnh: BVCC/Gaio thông Quốc gia).

Theo báo Người lao động, đến chiều 21/12, bước đầu cơ quan chức năng làm rõ người đàn ông trong clip là H.V.T. (32 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) và cháu bé là con gái ông này, tên H.L.N.H. (3 tuổi).

Bé gái con của ông T. sức khoẻ ổn định (ảnh: Giao thông Quốc gia).

Nguồn tin trên cho hay, lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã xác nhận vào tối 20/12, ông T. đưa con gái vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên bác si xác định không có thuốc trừ sâu, sức khoẻ bé ổn định. Ông T. (cha bé gái) khai với các bác sĩ tại khoa cấp cứu “trong lúc đi đường thì bị một nhóm người bịt mặt ép hai cha con uống thuốc trừ sâu”. Hiện công an làm rõ vụ việc trên.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu