Theo lời một nhân chứng có mặt tại hiện trường, ở thời điểm vụ việc xảy ra họ nhìn thấy một người đàn ông đứng trên tầng 3 ngôi nhà gần đó rồi ném hàng chục quả “bom xăng” về phía nhà hàng xóm. Lửa bùng lên và tạo thành đám cháy lớn khiến nhiều người bị bỏng.

Nguồn Youtube Tuổi Trẻ.

Dân Trí đưa tin, 23h30 tối 21/11, người dân sống gần khu vực hồ Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn vang lên. Vội chạy đến hồ Triều Khúc, mọi người hốt hoảng chứng kiến cảnh tượng một đoạn đường cạnh hồ lửa cháy ngùn ngụt.

Theo lời một nhân chứng có mặt tại hiện trường, ở thời điểm vụ việc xảy ra họ nhìn thấy một người đàn ông đứng trên tầng 3 ngôi nhà gần đó rồi ném hàng chục quả “bom xăng” về phía nhà hàng xóm.

Lửa bùng lên và tạo thành đám cháy lớn. Nhiều tia lửa bắn vào cột điện rồi rơi xuống đường và một số ngôi nhà bên cạnh. Sự việc khiến nhiều người bị bỏng. Sau khi ném bom, người đàn ông khóa trái cửa, cố thủ trong nhà.

Theo báo Ngươi lao động, lực lượng chức năng đã phá khóa cửa tầng 1 căn nhà của người đàn ông, ập vào nhằm khống chế. Tuy nhiên, lúc này người này chạy lên phòng ngủ tầng 2 cố thủ, đổ xăng ra khắp căn phòng. Các lực lượng tham gia thuyết phục mở cửa, nhưng người này vẫn cố thủ và dọa nếu ai vào phòng sẽ châm lửa đốt nhà.

Đến 2 giờ 30 phút ngày 22/11, Ngọc đã châm lửa đốt bên trong phòng. Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng phối hợp phá cửa, phun nước vào bên trong dập tắt đám cháy khống chế người đàn ông trên.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 22/11, một lãnh đạo xã Tân Triều cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ việc, vị lãnh đạo nhận định có thể do hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Người đàn ông này góp ý nhiều lần không được nên đã có hành động ném “bom xăng”.

Tin hay dành cho bạn:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

O’Brien: “Biển Đông không thể bị cướp mất vì một nước láng giềng thèm muốn”