Liên quan đến vụ nổ súng hoa cải tối 23/11, tại khu vực trạm thu phí BOT Thanh Nê qua địa phận xã Bình Minh (Thái Bình làm) 1 nam thanh niên nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Người thân gia đình nạn nhân cho biết, có một số điện thoại lạ gọi cho anh nói tối qua đã bắn nhầm.

Video được chia sẻ trên trang Giao thông Quốc gia, theo người thân gia đình nạn nhân cho biết có một số điện thoại lạ gọi cho anh nói tối qua đã bắn nhầm anh Hoàng. “Người này tự xưng tên là Đạt, muốn nói chuyện “nội bộ” với gia đình.

Thông tin ban đầu, vào 20h tối 23/11, khi anh Bùi Huy Hoàng (19 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Kiến Xương) bước từ xe ô tô con xuống quán nước vỉa hè, gần khu vực trạm thu phí BOT Thanh Nê (đoạn km13+250) thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt mở cửa xe khách (chưa rõ biển số) dùng súng hoa cải bắn thẳng vào người.

Ngay sau đó, người lạ mặt nhanh chóng rời đi. Anh Hoàng được người dân hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, tập trung ở vùng cổ, vai và ngực trái.

Tiến hành sơ cứu và chụp chiếu, cơ quan y tế phát hiện vết đạn xuất hiện dày đặc nơi vùng phổi của anh Hoàng. Vì vậy, các bác sĩ đã phối hợp cùng gia đình chuyển nạn nhân lên cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội).

Theo anh Bùi Xuân Hải (anh trai Hoàng), do Hoàng bị nhiều mảnh đạn găm vào phổi và vào tim nên các bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chưa dám phẫu thuật. Hiện Hoàng vẫn đang trong tình trạng hôn mê, nằm tại phòng Hồi sức đợi các bác sĩ hội chuẩn và đưa ra giải pháp.

Đáng chú ý, theo anh Hải, trong sáng nay, một số điện thoại lạ gọi cho anh nói tối qua đã bắn nhầm anh Hoàng. “Người này tự xưng tên là Đạt, muốn nói chuyện “nội bộ” với gia đình. Tôi từ chối và nói lại rằng mọi việc để pháp luật giải quyết” – anh Hải kể.

6 tháng nằm liệt giường, điều gì khiến người phụ nữ bị u xương bỏ nạng chỉ trong 5 ngày?