Trên đoạn đường còn rất trơn trượt sau cơn mưa, một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao lấn làn rồi bất cẩn ngã ra đường. Cùng lúc đó, chiếc xe tải lao tới cán ngang qua người khiến anh này tử vong.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip được camera hành trình của ôtô ghi lại hình ảnh tai nạn thương tâm của một nam thanh niên phóng nhanh vượt ẩu.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, đoạn đường đang lưu thông rất trơn trượt sau cơn mưa, bất ngờ một nam thanh niên điều khiển xe máy với tố độ cao, lấn làn vượt qua các phương tiện khác trên đường.

Khi thấy chiếc xe tải đi ngược chiều, anh này đã chuyển làn, va chạm với một chiếc ôtô đi cùng chiều và ngã văng xuống đường.

Không may, một chiếc xe tải đi ngược chiều lao tới, tài xế không kịp phản ứng, khiến chiếc xe cán qua người nam thanh niên, anh này tử vong tại chỗ.

Theo Vietnamnet, sự việc trên xảy ra tại xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Vượt ẩu, nam thanh niên bị xe tải cán tử vong . (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào ngày 24/4 tại TPHCM, một vụ tai nạn thương tâm tương tu do cố chạy vượt lên, một nam thanh niên điều khiển xe máy vấp phải vỉa hè khiến cả người và xe ngã nhào ra đường, bị xe tải chạy phía sau lao tới cán qua người.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Cố vượt lên, nam thanh niên chạy xe máy vấp trúng mô vỉa hè ngã ra đường, bị xe tải cán tử vong. (Ảnh cắt từ clip)

Qua vụ những vụ việc trên, mong mọi người không phóng nhanh, vượt ẩu khi điều khiển phương tiện để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra như nam thanh niên trong clip trên.

Hoàng Minh (TH)