Nam thanh niên xăm trổ, đầu trần, người trần chở bạn nữ ngồi sau, chạy xe gắn máy đánh võng sai làn đường, cố tình chặn đầu thách thức tài xế xe khách.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip một thanh niên xăm trổ đầy mình, chở một người nữ đi xe gắn máy có hành động lạng lách trước đầu xe ô tô và không cho xe này vượt lên phía trước, theo VTC News.

Ngay sau đọan clip đăng tải, rất nhiều người tỏ ra thái độ bất bình với nam thanh niên này. Có nhiều người cho rằng, nam thanh niên trong clip coi thường tính mạng bản thân đã đành còn không quan tâm đến tính mạng người khác và quá coi thường pháp luật.

Theo tài xế N. (người điều khiển xe khách bị nam thanh niên chặn), nam thanh niên chạy xe gắn máy mang BKS 47B1-235.61, chạy lấn ra làn đường ô tô, không đội mũ bảo hiểm chở theo một cô gái lạng lách trước đầu xe khách trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua ngã ba Duy Hòa (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Nam thanh niên đầu trần, đánh võng trên đường Hồ Chí Minh gây phẫn nộ. (Ảnh: cắt clip)

“Lúc đó, tôi bấm còi để nam thanh niên tránh ra, cho xe vượt lên, vì nam thanh niên này chạy sai làn đường. Tuy nhiên, vừa bấm còi thì nam thanh niên dừng xe buông lời chửi bới, doạ đánh. Sau đó, tôi tấp xe vào lề đường, người này cũng lạng xe gắn máy để chắn ngang đầu xe ô tô của tôi đang cầm lái”, anh N. nói.

Anh N nói thêm, sau đó, anh phải i vào đường tránh thì mới thoát được sự cản trở của nam thanh niên xăm trổ trên.

“Tôi mong các cơ quan chức năng xử lý hành vi của nan thanh niên này”, anh N. nói.

Hoàng Kỳ