Tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” trên xảy ra vào chiều 13/12 trên đoạn đường thuộc thị trấn Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội).

Theo thông tin trên báo Công lý, vào thì thời điểm đó, khi chạy qua đường ray, ôtô tải không may bị mắc kẹt. Một lúc sau thanh barie hạ xuống, báo hiệu tàu sắp băng qua. Người dân xung quanh truy hô nhau, phối hợp với tài xế lúc này vẫn đang ngồi trên cabin để tìm cách đẩy xe thoát hiểm.

Tiếng còi tàu mỗi lúc một vang to, tàu đang tới rất gần mà ô tô tải vẫn nằm giữa đường ray. Mọi người gần như “nín thở”, không dám tưởng tượng về một tai nạn khủng khiếp sắp ập tới.

Đúng thời điểm căng thẳng nhất, người dân đã dùng hết sức lực để đẩy ôtô cùng tài xế khỏi đường ray. Xem đoạn clip, dân mạng cũng thở phào đầy nhẹ nhõm.

Nhiều cư dân mạng cho biết đúng là nhẹ cả người, nếu không có những người dân tốt bụng cùng nhau hợp lại giải cứu thì không biết hậu quả sẽ như thế nào nữa, cảm ơn những người dân không ngại nguy hiểm, họ thật dũng cảm.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

PGS.TS Giáo dục học: Chân-Thiện-Nhẫn là cách giáo dục tốt nhất