Hơn 19h tối 28/6 khoảng hơn 50 người cầm hung khí như dao rựa, bom xăng và súng đuổi đánh nhau trên đường Ama Khê, TP. Buôn Ma Thuột.

videoinfo__video3.dkn.tv||f95ffc06c__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Hàng chục thanh niên hỗn chiến trong đêm (nguồn: 91).

Theo thông tin ban đầu tren báo Người lao động, thời gian trên, 2 nhóm đối tượng rất đông mang theo hung khí như dao rựa, bom xăng rượt đuổi, hỗn chiến trên đường Ama Khê. Sự việc xảy ra khiến nhiều người đi đường hoảng sợ, tấp xe vào lề đường ẩn tránh.

Theo người dân tại hiện trường, thời điểm này trên đường phố bất ngờ xuất hiện nhiều thanh niên mặc đồ đen, đội mũ bảo hiểm, mang theo dao rựa, bom xăng và có cả súng rượt đuổi nhau trên đường phố. Trận hỗn chiến làm ít nhất một người bị thương ở chân do bị rựa chém trúng.

“Mọi việc diễn ra rất nhanh, khung cảnh vô cùng hỗn loạn. Tôi đứng trong nhà nhưng tay chân bủn rủn. Cả hai bên đều thấy có cầm cả súng” – 1 người dân nói.

Ảnh chụp màn hình video Dân Trí.

Trận hỗn chiến làm ít nhất một người bị thương. Công an bắt 9 người, thu giữ 12 cây rựa, 7 chai thủy tinh chứa xăng, hai ôtô…

Bom xăng để lại ở hiện trường tối 28/6 (ảnh: 91).

VnExpress dẫn thông tin điều tra ban đầu cho hay, Nguyễn Khoa (32 tuổi) kéo khoảng 30 thanh niên mang theo dao, rựa, kéo đến nhà của Thái Phi Trung (29 tuổi) để giải quyết mâu thuẫn. Trung cũng huy động hơn 20 người để tiếp đối thủ.

Cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân và truy bắt những người còn lại.