Sau khi phát hiện nam thanh niên rơi từ trên cao xuống, kiểm tra ngôi nhà công an phát hiện 2 cô gái sinh năm 2000 đã tử vong trong phòng trọ.

videoinfo__video3.dkn.tv||9dadd387d__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn Xem.vn

Ngày 16/9, ANTĐ đưa tin, một vụ giết người đã xảy ra tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vụ án mạng trên đã khiến hai nữ sinh tử vong tại chỗ. Đối tượng gây án tự sát nhưng không thành.

Nạn nhân tư vong là Sùng Thị M.L, sinh năm 2000, trú tại tỉnh Điện Biên và Ngô Thị X, sinh năm 2000, quê ở Hải Dương. Theo điều tra ban đầu, Giàng A Dông, sinh năm 1996, quê ở Điện Biên, có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L.

Chị Thanh (người dân sở tại) cho báo Tiền Phong biết, khoảng 6h 30′ chị cùng nhiều người dân đi tập thể dục buổi sáng thì phát hiện tiếng la hét thất thanh. Tới gần ngôi nhà giữa ngõ, chị cùng nhiều người chứng kiến một nam thanh niên có vết thương vùng bụng, nằm bất động dưới đường, trước cửa một ngôi nhà có sơn sáng màu.

Người này thương nặng, chảy nhiều máu. Nhiều người trong tổ dân phố đã báo cảnh sát ngay sau đó, đồng thời thông báo tới chủ nhà.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ án. (Ảnh: Tiền Phong)

Ít phút sau, cảnh sát tới kiểm tra, phát hiện trong một căn phòng tại ngôi nhà giữa ngõ này có hai cô gái tử vong. Cả hai nạn nhân có nhiều vết thương, chảy máu.

Còn ông Khánh (65 tuổi) cho biết, ngôi nhà nơi phát hiện vụ việc có nhiều sinh viên thuê trọ đa số là nữ, học cùng một trường cao đẳng trên phố Hoàng Quốc Việt. Thời điểm xảy vụ án vào sáng sớm nhưng có nhiều người đi lại trong ngõ nên phát hiện sớm.

Theo nguồn tin trên, nam thanh niên bị thương nặng có quan hệ tình cảm với một trong hai nữ sinh trong vụ án.

Video xem thêm: Các nhóm thân Trung Quốc đánh người và phá hoại bức tường dân chủ ở Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||fdc3d7fd8__

Ad will display in 09 seconds