Đường trơn mất lái, hai xe tải đâm nhau và lao xuống ruộng lúa. Sau nhiều giờ bị mắc kẹt trong cabin, một tài xế đã được mọi người cứu thoát và đưa đi bệnh viện cấp cứu, điều trị. 

Đại diện Công an thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, vụ tai nạn xảy ra giữa xe tải BKS: 34C-029.29 và xe tải BKS: 34C-000.38 vào sáng 6/4 tại địa bàn xã Tân Dân, thị xã Chí Linh. Hậu quả, 2 tài xế bị thương, trong đó một tài xế bị thương nặng, theo Người Đưa Tin.

Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn được xác đinh do đường mưa trơn, 2 xe tải tránh 1 xe máy sang đường gấp đã xảy ra va chạm.

Lực lượng chức năng tiến hành giải cứu tài xế đang mắc kẹt trong cabin xe tải.
Lực lượng chức năng tiến hành giải cứu tài xế đang mắc kẹt trong cabin xe tải. (Ảnh trong clip)

Tại hiện trường, 2 xe tải sau cú va chạm mạnh bị bay xuống ruộng. Một tài xế bị thương nhẹ. Riêng tài xế xe tải BKS: 34C-000.38 bị trọng thương nằm trong cabin bẹp dúm.

Người dân cùng các đơn vị chức năng phải huy động máy xúc, cùng nhiều phương tiện đến hiện trường để giải cứu tài xế trong cabin đang bất tỉnh.

Tài xế xe tải được giải cứu thành công và được đưa đi bệnh viện.
Tài xế xe tải được giải cứu thành công và được đưa đi bệnh viện. (Ảnh trong clip)

Sau nhiều giờ nỗ lực giải cứu, đến đầu buổi chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân trên địa bàn đã đưa được tài xế ra khỏi cabin xe. Ngay sau đó, tài xế được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Hoàng Kỳ