Mặc dù trên đường có rất nhiều phương tiện qua lại nhưng hai nam thanh niên vẫn thản nhiên đậu ô tô chiếm làn đường rồi đánh nhau như thể là “đường của mình” để giải quyết mâu thuẫn sau va chạm giao thông.

Ngày 26/4, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt clip hai nam thanh niên dừng ô tô giữa đường rồi đánh nhau tay đôi như trong phim hành động. Trong đoạn clip này có một nam thanh niên mặc áo xanh thể thao có chữ VIE và một nam thanh niên mặc áo ghi, quần jean, theo Thời Đại.

Clip được cho ghi lại cảnh hai người đàn ông đánh nhau giữa làn ô tô tại đại lộ Võ Văn Kiệt (quận 1). Theo chia sẻ từ mạng xã hội, hai nam thanh niên này đã xảy ra va chạm. Sau đó hai bên không thỏa thuận được việc bồi thường, xin lỗi nên đã giải quyết mâu thuẫn bằng cách “đấu võ tay đôi” ngoài đường như thể là “đường của mình mua”.

Clip: Hai người đàn ông đánh nhau giữa đường sau va chạm giao thông – Nguồn: FB Huỳnh Tâm

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Sau khi clip đăng tải đã nhanh chóng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận về màn “tỉ thí võ nghệ” giữa đường gây cản trở giao thông. Nhiều bạn đọc tỏ ra bức xúc trước hành vi của hai tài xế trong việc tham gia giao thông.

“Hai anh rất bản lĩnh phái mạnh nhưng nên lui vào một góc nào đó tỉ thí võ nghệ mới xứng danh anh hùng. Làm loạn đường phố thế này hơi xấu mặt đấng nam nhi “, một người dùng mạng bày tỏ quan điểm.

Trong khi đó cũng có người bức xúc: ” Sao họ có thể đánh nhau giữa đường giữa sá như vậy?”.

Ngoài ra cũng có nhiều bình luận cũng xoay quanh việc ra đòn của nam thanh niên áo xanh. “Áo xanh VIE chắc là tuyển thủ muay Thái rồi nên mới có thể ra đòn mạnh mẽ như vậy “, một tài khoản facebook chia sẻ.

2 người đàn ông đánh nhau giữa đường. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến sự việc này, ông Lê Minh Triết, Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm vượt sông Sài Gòn (thuộc Sở GTVT TP.HCM) xác nhận sự việc va chạm giao thông dẫn đến đánh nhau xảy ra vào sáng 26/4 trên đại lộ Võ Văn Kiệt, hướng về hầm Thủ Thiêm (quận 1).

Sự việc hai nam thanh niên dừng xe trên đại lộ đánh nhau cũng được camera giao thông ghi lại.

Hoàng Kỳ