Do có quan hệ tình cảm nhưng xảy ra cự cãi ông Chang Chao Ching (57 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, là chủ tịch kiêm giám đốc công ty, làm cùng công ty với nạn nhân) dùng dao cắt cổ bạn gái là D.T.V.Tr., 27 tuổi, quê huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) rồi bỏ chạy, định tự sát nhưng bất thành.

Nguồn: Giao Thông Quốc Gia.

Theo thông tin ban đầu trên báo Tuổi Trẻ, vụ án mạng xảy ra khoảng 18h cùng ngày tại công ty TNHH Super Metar VN, nằm trong một khu công nghiệp thuộc ấp Dòng Sỏi, xã An Tây, thị xã Bến Cát.

Người đàn ông và nạn nhân có quan hệ tình cảm nhưng xảy ra mâu thuẫn. Trước khi xảy ra án mạng khoảng 2 tiếng, hai người cự cãi trong phòng giám đốc.

Sau đó, người đàn ông dùng dao cắt cổ bạn gái rồi mở cửa, cầm dao rời khỏi công ty.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Khi nhận được tin báo, công an thị xã Bến Cát truy xét, chặn được xe của người đàn ông tại khu vực ngã ba Công an thị xã.

Biết không thể nào trốn thoát nên người đàn ông dùng dao tự cắt vào cổ và tay để tự tử nhưng đã bị công an đập cửa kính xe, đưa đi cấp cứu.

Do vết cắt quá nặng nên người phụ nữ đã chết. Còn người đàn ông đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, với sự canh gác của công an.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Nữ thương gia khỏi Covid-19 nhờ niệm “9 chữ chân ngôn” Phật gia