Để che giấu hành vi giết người, đối tượng này đã phân xác người yêu thành từng mảnh rồi đem đi phi tang khắp nơi. Công an phải di lý đối tượng gom xác phi tang.

Ngày 4/5 Công an Tây Ninh kết hợp cùng công an TP.HCM, di lý hung thủ giết chết người yêu rồi phân xác phi tang ở các tỉnh đến xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh tìm lại thi thể nạn nhân.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Đốii tượng khai tên Vũ Ngọc Hiếu (SN 1989, quê Gia Lai). Những bộ phận thi thể người bị phát hiện kia là của bạn gái của Hiếu, tên Đ.Y.N (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM). Sau khi giết hại người yêu, Vũ Ngọc Hiếu đem xác phi tang 1 phần cơ thể ở tận Tây Ninh. 

Hiện trường 1 phần thi thể nạn nhân bị vứt xác phi tang. (Ảnh: FB)

Động thái này diễn ra sau khi Công an TP HCM nhận được tin báo của đồng nghiệp tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Họ cho biết vừa bắt giữ Hiếu khi anh ta lén lút vứt nhiều bao chứa bộ phận thi thể phụ nữ.

Bước đầu, Hiếu thừa nhận đó là những phần thi thể của người yêu. Hai người quan hệ tình cảm đã lâu, gần đây anh ta nghi ngờ cô gái thay lòng đổi dạ nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, theo Vnexpress.

Vụ án mạng gây rúng động cả khu phố. (Ảnh: FB)
Công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: FB)

Tại cơ quan điều tra, nghi can Hiếu khai nhận, giữa anh ta và N có mối quan hệ tình cảm nhưng gần đây cả hai liên tục cãi nhau do ghen tuông.

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, ngày 31/5, Hiếu đã lên kế hoạch ra tay sát hại bạn gái tại phòng trọ ở trong hẻm 146 đường số 8 (phường 11, quận Gò Vấp).

Căn nhà, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Lao Động)

 

Để che giấu hành vi giết người, đối tượng này đã phân xác người yêu thành từng mảnh rồi đem đi phi tang khắp nơi.

Đến ngày 4/6, đối tượng này đang phi tang xác ở huyện Gò Dầu, Tây Ninh thì bị công an bắt giữ.

Khi nhận được tin báo từ Công an tỉnh Tây Ninh, Công an quận Gò Vấp, Công an TPHCM đã xuống hiện trường vụ việc để kiểm tra.

Tại đây, công an phát hiện nhiều vết máu cùng các vật dụng có liên quan đến vụ án mạng.

Vụ án mạng gây rúng động dư luận!

Tùng Anh (TH)