Nhiều khách hàng của resort Sông Hồng Vĩnh Phúc 4 sao tá hỏa khi mở vòi nước để dùng thì nhận về dòng nước đen ngòm như nước cống chảy vào bồn tắm và bồn rửa mặt, không ít du khách khiếp sợ.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Theo nhóm khách hàng sử dụng dịch vụ tại khách sạn Sông Hồng resort cho biết, vào ngày 2- 3/6 vừa rồi, một số gia đình đến thuê khách sạn tại đây để nghỉ ngơi cuối tuần. Khi đến đây, đoàn được nhân viên hướng dẫn đến nhận 4 phòng tại tầng 5 khu Sông Hồng resort.

Nước bẩn tại resort Sông Hồng Vĩnh Phúc. (Ảnh cắt clip)

Chiều ngày 2/6, sau khi nhận phòng 508 xong, khách hàng tên Trung xả nước vào bồn để tắm. Khi nước xả xuống, anh Trung bước vào bồn tắm thì bỗng giật mình phát hiện, nước trong bồn có màu bất thường.

“Lúc đầu thấy nước sinh hoạt màu vàng, tôi nghĩ chắc phòng này lâu ngày không ai ở nên như vậy. Ngay sau đó, tôi tiến hành xả nước để cho hết bẩn, nhưng không ngờ càng xả thì nước lại càng đen ngòm, chả khác nào nước ống cống chảy ra…” – anh Trung cho hay.

Điều đáng nói, không chỉ có phòng anh Trung thuê bị như vậy mà rất nhiều phòng tại khách sạn Sông Hồng resort đều gặp tình cảnh tương tự.

Anh Vũ Đình Việt (Nam Định) thuê căn 507 cho biết: “Chúng tôi thật sự quá thất vọng với khách sạn Sông Hồng resort. Bề ngoài họ giới thiệu hoành tráng bao nhiêu thì bên trong du khách phải hứng chịu cảnh tượng bẩn thỉu bấy nhiêu. Thử hỏi với khách sạn có tiêu chí 4 sao mà du khách phải sử dụng nguồn nước đen kịt như thế thì chấp nhận được không?”.

Chiều ngày 4/6, xác nhận với phóng viên Báo Gia đình và Xã hội, ông Trần Đại Thắng, Tổng Giám đốc Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô, đơn vị chủ quản của Sông Hồng resort cho biết ngày 2/6 có xảy ra sự cố nước bẩn nêu trên.

Cùng đó, ông Trần Xuân Chính, Phó Tổng Giám đốc Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô cho biết, nguyên nhân là do nguồn nước của Thành phố Vĩnh Yên có sự cố nên chảy vào bể chứa của khách sạn.

“Trong gia đình thỉnh thoảng có nước bẩn tí có vấn đề gì. Trong gia đình thỉnh thoảng cắt nước, mất nước là chuyện bình thường. Chuyện đó chúng tôi xử lý rồi, chuyện đó có gì đâu, nước thành phố nó vào, bơm lên nó đục và đã được xử lý rồi.

Do nguồn nước đầu vào bơm vào nguồn nước sau đó bơm vào hệ thống nên nó đục” – ông Chính cung cấp thông tin cho biết.

Dưới đây là những hình ảnh được khách hàng ghi lại tại resort Sông Hồng Vĩnh Phúc:

Ảnh cắt từ clip.

Theo một số du khách ở đây, trước sự việc nước sinh hoạt tại Sông Hồng resort đen như nước cống, họ có gọi báo nhân viên của khách sạn Sông Hồng resort, đồng thời phải đi mua nước lọc đóng chai về dung cho sinh hoạt.

Mạnh Tiến (TH)