Khói lửa bao trùm gara ô tô ở quận 7 tối 13/10 đã thiêu rụi một xe Audi và hai chiếc Range Rover 7 chỗ, tổng thiệt hại khoảng chục tỷ đồng.

Thông tin ban đầu trên báo Tuổi Trẻ, khoảng 18h30 tối 13/10, garage ô tô trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội. Người dân xung quanh tìm cách dập lửa nhưng do cửa khóa trái, đóng kín nên bất lực.

Sau đó cột khói kèm lửa bốc lên nghi ngút, bao trùm garage, mùi khét lan rộng.

Nhận tin báo, lực lượng thuộc Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM, Đội PCCC Công an quận 7 nhanh chóng có mặt tại hiện trườn để chữa cháy. 

Video: Cháy gara ở TP.HCM, 3 xe sang bị thiêu rụi (Nguồn: Phạm Mạnh Sỹ/GTQG).

“Lửa lớn lắm, bên trong nổ đùng đùng nên ai cũng sợ. Tôi cầm bình chữa cháy sang dập lửa. Một số người khác đứng trên mái nhà, cầm vòi nước xịt vào nhưng không khống chế được lửa”, anh Trần Văn Tùng (49 tuổi), người dân tham gia chữa cháy, kể lại trên báo Dân Trí.

Do cửa gara bị khóa nên anh Tùng đã lùi xe container, tông sập cửa cuốn để lính cứu hỏa phun nước vào bên trong. Hơn một giờ sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Hoả hoạn không gây thương vong nhưng thiêu rụi một ô tô Audi Q7, hai chiếc Range Rover 7 chỗ và một xe máy. Sức nóng khiến mái tôn gara bị biến dạng. Gara hoạt động ở đây khoảng 2 năm.

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra.

Có thể bạn quan tâm: