Liên quan đến việc trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip một người đàn ông ném tiền lẻ mà quán ăn thối lại và gọi tiền lẻ là ‘rác’ gây xôn xao dư luận. Theo thông tin trên báo chí trong nước, người đàn ông trên là một cán bộ của Sở Tài Nguyên và Môi trường Đà Nẵng (Sở TN&MT).

Theo Dân Việt, ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.T đăng tải đoạn video kèm nội dung về vụ việc về một người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Báo VnExpress đăng video người đàn ông ném tiền lẻ ở quán ăn.

Theo nội dung trên tài khoản H.T, do quán đông và có thối cho khách khoảng 16 tuổi tầm 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên mới thối tiền lẻ.

“Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói tụi bây đưa rác cho con tau à, và nhấn mạnh nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu”, tài khoản này viết.

Cũng theo nội dung bài viết thì người đàn ông ném tiền này tên Ph., một cán bộ của Sở TN&MT Đà Nẵng.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng).

Chủ quán ăn cho biết, sau khi ném tiền người đàn ông trên có tát anh Tr. một cái. Đến khoảng 13h chiều cùng ngày, người đàn ông trên kêu một nhóm khoảng 7 người đến quán anh Tr. đe dọa. Theo chủ quán, sự việc ban đầu rất nhỏ, nhưng sau đó ông Ph. đã kéo một nhóm người đến kiếm chuyện nên anh phải trình báo công an và đăng clip lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 2/10, Sở Tài Nguyên và Môi trường xác nhận và cho biết trên báo VnExpress, người trong video ném tiền lẻ xuất hiện trên mạng là ông Ph. – Phó trưởng Phòng quản lý và phát triển quỹ đất, thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Sở Tài nguyên và Môi trường đã yêu cầu cán bộ này làm tường trình và chỉ đạo Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất xác minh, xử lý. Kết quả báo cáo về Sở trước 9h sáng (3/10).

Có thể bạn quan tâm: