Tên trộm bẻ khóa chiếc xe SH rồi leo lên xe định tẩu thoát trên đường Nguyễn Viết Xuân (Hà Nội). Lúc này, 3 người phụ nữ lao ra giằng xe lại thì kẻ gian rút dao dọa đâm.

Clip 3 phụ nữ ở Hà Nội giằng lại xe SH từ tên trộm
5 người phụ nữ giành giật chiếc xe với kẻ trộm. (Ảnh cắt từ video)

Theo Thời Đại, khoảng 19h30 ngày 28/5 xảy ra một vụ trộm cướp tại cửa hiệu cắt tóc trên đường Nguyễn Viết Xuân (quận Hà Đông). Chiếc xe SH mode được khóa cổ nhưng tên trộm bẻ khóa trong vài giây rồi ngồi lên xe định tẩu thoát.

Ngay sau đó, 3 người phụ nữ từ trong quán lao ra ngăn cản, xô đổ, giằng lại chiếc xe. Tên trộm vội rút ra dao đe dọa khiến nhiều người hốt hoảng lùi lại, duy chỉ có chủ chiếc xe vẫn ra sức giành lại, theo Trí Thức Trẻ.

Clip 3 phụ nữ ở Hà Nội giằng lại xe SH từ tên trộm
Chủ chiếc xe không thấy hung khí trên tay kẻ cướp nên vẫn ra sức giành lại chiếc xe. (Ảnh cắt từ video)

Thấy sự phản kháng quyết liệt và bị người đi đường chú ý, tên cướp đã lên xe của đồng bọn tẩu thoát.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã tán dương sự dũng cảm của 5 người phụ nữ. Tuy nhiên, có người lại bày tỏ sự nguy hiểm khi đối đầu với những tên trộm trong tay lăm lăm hung khí này.

 

Clip cướp SH trên đường Nguyễn Viết Xuân (quận Hà Đông) tối ngày 28/5. (Video: Vitalk)

Trước đó, ngày 18/5, một người phụ nữ ở Bình Dương phát hiện của hàng bị trộm tài sản, đã chạy theo, bám vào xe của kẻ trộm. Người này bị kéo lê hàng chục mét trên trên QL 1A đoạn thuộc phường An Bình (thị xã Dĩ An) trước khi được người dân giải cứu.

Thúy Quỳnh