Ngày 5/3, công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang làm rõ vụ việc 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên hỗn chiến vào tối 4/3. Sự việc được quay lại và sau đó được phát tán trên mạng xã hội.

Trước đó, tối 4/3, trên mạng xã hội facebook bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên đánh nhau.

Theo nội dung trong đoạn clip, tối 4/3 một nhóm đang ngồi ăn tại một quán ăn trên đường Hồ Tùng Mậu (TP Buôn Ma Thuột) thì một nhóm khác đi trên nhiều xe máy dừng lại trước quán.

Hai nhóm học sinh, thanh thiếu niên đánh nhau.

Ngay sau đó, nhóm đi xe máy đã dùng bàn ghế lao vào đánh nhóm đang ngồi trong quán. Bị tấn công, nhóm ngồi tại quán chống trả lại. Cho đến khi có người hô “Công an tới” thì nhóm đi xe máy nhanh chân lên xe bỏ chạy. vụ việc khiến một số học sinh, thanh thiếu niên xây xát nhẹ.

Hai nhóm đánh nhau như phim hành động.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đến chiều 5/3, sau 16 giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 2.100 lượt bình luận và hơn 400 lượt chia sẻ. 

Nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc vì liên tiếp xảy ra tình trạng học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hỗn chiến, đua xe trái phép, đánh hội đồng bạn.