Một người đàn ông ở phường Tân Quý quận Tân Phú, TP.HCM bị tổ trưởng tổ dân phố ném gạch vào đầu vì “hỏi trợ cấp” gây xôn xao dư luận.

Theo Dân Việt, trước đó, trên mạng xã hội đăng tải cảnh xô xát giữa hai người đàn ông kèm thông tin “người đàn ông thắc mắc hỏi trợ cấp bị ném gạch vào đầu”.

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào chiều 14/9 trên đường Đô Đốc Long, phường Tân Quý, quận Tân Phú. Người đàn ông bị chảy máu là ông Nguyễn Tiến Mạnh, người còn lại là ông Vòng A Lộc – Tổ trưởng tổ dân phố 172, khu phố 9.

Cụ thể, nguồn tin trên cho hay, khoảng 15h30, khi đi bộ về nhà ở đường Đô Đốc Long, do có mâu thuẫn từ trước với ông Mạnh liên quan đến việc chưa nhận được tiền trợ cấp nên ông Lộc cầm sẵn trên tay một viên gạch.

Khi đi ngang qua nhà ông Mạnh, ông Lộc liền nhào đến đánh ông Mạnh và hai bên xảy ra xô xát. Ông Lộc đã cầm viên gạch đánh trúng vào đầu ông Mạnh, gây chảy máu vùng đầu. Riêng ông Lộc không bị thương tích gì.

Theo báo Thanh Niên, sau khi sự việc xảy ra, ngày 15/9, pv đã đến nhà ông Mạnh để tìm hiểu rõ thêm thông tin vụ việc. Tuy nhiên, người nhà ông Mạnh cho biết nạn nhân hiện đang bị thương cũng như dịch bệnh phức tạp nên hạn chế tiếp xúc, trao đổi với người ngoài. Tại nhà ông Mạnh, chúng tôi ghi nhận một nhân viên y tế đang có mặt để thăm khám sức khỏe cho ông Mạnh.

Khi đến nhà ông Vòng A Lộc, Tổ trưởng tổ dân phố 172, khu phố 9, Tân Quý (quận Tân Phú), người được cho có mâu thuẫn với ông Mạnh rồi xảy ra xô xát, ông Lộc cũng không có nhà. Người nhà ông Lộc cho hay liên quan đoạn clip ông Mạnh bị thương được người dân quay, đưa lên mạng, sự việc xảy ra vào chiều 14.9, tuy nhiên toàn bộ sự việc không giống như trong clip.

Lãnh đạo UBND phường cũng cho biết thêm, vụ việc đang được chuyển cho công an để điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: